บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> สวัสดีปีใหม่

เรื่อง : สวัสดีปีใหม่


สวัสดีปีใหม่ครับ พวกท่านๆมีแผนคิดจะไปที่ใดกันหรือยัง
อีกไม่นานก็จะถึงวันปีใหม่อีกแล้ว 1ปีนี้มันชั้งสั้นเหลือไร ว่าเหมือนกันไหมครับ แต่บางที่ที่ว่ามันสั้นก็เพราะว่าปีปีนี้ได้มีอะไรทำอย่างสนุกสนานตลอดทั้งปี แต่อาจจะมีบางครั้งที่เวลามันเดินช้าเหลือเกินทั้งๆที่อยากให้เวลาที่มันเจ็บปวด หรือเวลาที่ได้รอใครสักคนที่ห่างกันไปนานมากเกือบ1ปีจะมาพบกันอีกครั้งจนจะรอ1ปีไม่ไหวจะเวลาก็เหลือไรไทร่แกล้งกัน ว่าเช่นกันไหมขอรับ??
เอาหละๆ ผมพูด(เขียนนี้นา-*-)มามากแล้ว ผมอยากรู้ถึงความรู้สึกของคนที่ไม่เคยรอใครเลยว่า1ปีของคนนั้นมันสั้นเพืยงใด ตัวข้อน้อยเองไม่เคยมีความรู้สึกเช่นนั้นเลยเพราะตลอดมา ในเวลา1ปีนั้นข้าพเจ้าได้รอเค้าคนนั้นตลอดมาแม้นับจากวันนั้นแล้วจะไม่ได้เจอกันอีกเลย มันเป็นอะไรที่เจ็บปวดมาก แต่ทั้งๆที่เราอยู่มาได้นานกว่านั้นทั้งๆที่ไม่มีเค้าคนนั้นเลยไม่เคยพบ ไม่เคยคุย เรายังอยู่มาได้ แต่ทำไมเราได้ถึงมีความรูกสึกอย่างนี้ นี้จะครบ1ปีแล้วสินะ จะได้เจอกันอีกครั้งแล้ว
อาวกำ(-*-)ไปๆมาๆวนๆอยู่แถวๆนี้จนได้ไม่ไปหน้ามาหลังเลยสิ ว่าแต่เราพูดอะไรออกไปหว่าใครจะไปรู้เรื่อง
ขออภัยเป็นอย่างสูงที่ข้าน้อยเอาเรื่องไรสาระมาเขียน
ข้อน้อยขอตัวลา
กระบี่ในดวงใจ

**ปล. ขอให้มีความสุขในวันปีใหม่นะครับ แล้วขอให้มีความสุขตลอดทั้งปีครับ บ๊ายบาย~~~~***

โดย : กระบี่ในดวงใจ
เมื่อเวลา : วันอาทิตย์ ที่ 24 ธ.ค. ปี 2006 [ เวลา 11 : 22 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook