บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> การสูญเสียของหัวใจ

เรื่อง : การสูญเสียของหัวใจ

ทิวาราตรีที่ผ่านมานี้..มีชายคนหนึ่งกำลังตั้งตารอคอยอะไรบางอย่างอยู่ ท่ามกลางกระแสลมและสายหมอกที่กำลังห่อหุ่มร่างกายของเขา
..เขามองลงมาเบื้องล่างเห็นเป็นหมู่ดาวนับร้อยนับพันเรียงรายอยู่ บางดวงสว่างจ้า บางดวงก็ดับไป ซึ่งเป็นภาพที่น่าประทับใจมากสำหรับบางคน แต่คืนนี้"ทิว"ชายหนุ่มที่ซื่อสัตย์ในความรักกำลังจะเสียบางอย่างที่สำคัญที่สุดของเขาไปโดยที่ไม่มีทางจะหวนกลับมาอีก
..ทันใดนั้นเสียงแหลมๆเสียงหนึ่งก็ดังขึ้น"คุณทิวค่ะ คุณกรุณามาทางนี้หน่อยได้ไหมค่ะ."
.................................กรุณาติดตามตอนต่อไป.........................

โดย : ธาราแห่งวาโย
เมื่อเวลา : วันเสาร์ ที่ 3 ก.พ. ปี 2007 [ เวลา 7 : 0 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook