บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> รักมันแผ่ว

เรื่อง : รักมันแผ่ว

เกิดอะไรขึ้นกับความรักหลังรู้นิสัย และสัน....ของกันและกัน
มันจะเป็นความรักได้อย่างไรเมื่อต้องอยู่กับคำว่า ..ทน..ผู้ชายที่มีความรักให้ผู้หญิงอย่างท่วมท้น จาก 100 เหลือไม่เท่าไหร่ ยิ่งจบกันไปยิ่งติดลบด้วยซ้ำ
แล้วผู้หญิงละไปทำอย่างไรให้ความรักมันลดลงไปขนาดนั้น...ผู้หญิงเราก็แปลกยิ่งเขาไม่สนใจเมือนเดิมก็ยิงเพิ่มดีกรีความก้าวร้าว สุดท้าย ก็ต้องมาใช้คำว่าทนอยู่ด้วยกัน หากเป็นแบบนี้จนแก่........ เห็นหน้ากันคงอ๊วก!!!

โดย : พิชานัน
เมื่อเวลา : วันจันทร์ ที่ 5 ก.พ. ปี 2007 [ เวลา 13 : 25 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook