บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> คำสาปเเห่งจันทรา

เรื่อง : คำสาปเเห่งจันทรา

ความเเค้นเเห่งเรื่องราวในอดีตที่เกิดเป็นเข็มกลับมาทิ่มเเทงพระองค์เอง"เจ้าชายเอริค"ที่ใช้ชีวิตอยู่กับการจากไปของพี่ชาย พระองค์เฝ้ารอคอยการมาของเธอ"ซีเวีย"หญิงสาวที่ใช้ชีวิตธรรมดาไปวันๆ ด้วยเเรงเเค้นที่มีต่อเธอ ประตูมิติเเห่งกาลเวลาจึงเปิด ความเเค้นของเจ้าชายที่มีอยู่จึงพลุ่งพล่าน เหตุการณ์ควรจะเป็นไปอย่างที่ควรจะหากเเต่ว่าเจ้าชายได้หลงรักเธอเข้าเเล้ว ความรัก ความเเค้นที่มีทำให้คำสาปเเห่งจันทรากลับมาอีกครั้ง

โดย : เเก้วกรรณิการ์
เมื่อเวลา : วันเสาร์ ที่ 10 ก.พ. ปี 2007 [ เวลา 18 : 25 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook