บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> รักวุ่นๆยุ่งเรื่องแม่มด

เรื่อง : รักวุ่นๆยุ่งเรื่องแม่มด

จินจิรา หญิงสาวผู้ใช้ชีวิตธรรมดาแต่วันหนึ่งก็มีเรื่องไม่ธรรมดาเกิดขึ้น เมื่ออยู่ดีๆก็มีดาวตกดวงเบ้อเรื่มตกลงมาใส่เธอ พร้อมกับจดหมายฉบับหนึ่งในจดหมายบอกว่า เธอคือทายาทแม่มด และเธอจะได้รับการโอนเวทมนต์จากพ่อ-แม่ของเธอที่อยู่ที่เมืองแม่มดนับตั้งแต่นี้เป็นต้นไป เธอจะใช้เวทมนต์ทำอะไรบ้างละ

ติดตามตอนต่อไปค่ะ

รักทุกคนที่อ่าน

ยูริกะ(white star)

โดย : ยูริกะ(white star)
เมื่อเวลา : วันศุกร์ ที่ 16 ก.พ. ปี 2007 [ เวลา 21 : 14 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook