บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> Love of majical ลิขิตเเห่งฟ้ามนตราเเห่งรัก

เรื่อง : Love of majical ลิขิตเเห่งฟ้ามนตราเเห่งรัก

ปาฏิหารย์(1)
เเละเเล้วเช้าวันใหม่ที่สดใสก็มาถึง ท่าผู้อ่านพอจะจำได้ไหมค่ะว่าเมื่อวานนี้What happened ฮั่นเเน่ท่าทางจะจำไม่ได้ อ่ะเฉลย
เมื่อวานนี้วินเซนต์สุดสวยของเราได้ขอให้มีปาติหารย์เกิดขึ้น
ฮ้าว.....................ทำไมวันนี้มานง่วงจางเยย...........เฮ้อถ้าล้างหน้าล้างตาซะหน่อยน่าจะดีขึ้น้า........................ระหว่างที่ล้างหน้านั้นสายตาฉันก็ไปปะทะกับกระจกเงาเข้าเเต่ว่า......ว่า
"กรี๊ด...........................................ตา...ตาฉัน"
นี้อ่ะน่ะปาฏิหารย์ไม่จริง ตา.... ตาของฉันเป็นสีอเมทิส................


โปรดติดตามตอนต่อไป.................

โดย : เเก้วกรรณิการ์
เมื่อเวลา : วันจันทร์ ที่ 19 ก.พ. ปี 2007 [ เวลา 16 : 13 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook