บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> จอมยุทธไก่โต้ง [3]

เรื่อง : จอมยุทธไก่โต้ง [3]

หลังจากที่ชายแปลกหน้า4คนนั้นกลับมาพบผม ผมตกใจสุดขีดเหลือบไปเห็นถังสีสีเทาวางอยู่จึงนำมาทาตัวแล้วแกล้งเป็นรูปปั้นเหลือเชื่อครับแต่มันได้ผลชาย4คนนั้นเดินแบกเสลี่ยงต่อไป(แต่ก่อนมันไปนี่สิมันดันฉี่ใส่ผมเปียกไปทั้งตัวเลย)ผมก็ตามไปห่างๆเหมือนเดิม แต่แล้วผมได้เจอรังของพวกมัน (รังของพวกมันใหญ่มากครับ)ผมตัดสินใจเข้าไปช่วยผู้หญิงคนนั้นอย่างสุดชีวิต (เอาวะตายเป็นตาย) “ย้าก!” แกเป็นคาย 555 ข้าคือจอมยุทธไก่โต้งเป็นจอมยุทธที่เก่งที่สุดในยุทธภพ ทั้ง4คนกระโจนข้ามาหาผมทันที และแล้วผมก็ถูกซ้อมซะสะบักสะบอม ผมจึงร้องขอชีวิตและพาร่างผมออกมาจากที่นั่น พอออกจากที่นั่นมาได้ผมก็สัญญากับตัวเองว่าจะต้องแก้แค้นและพาผู้หญิงคนนั้นออกมาให้จงได้ ทันใดนั้นเองมีหนังสือตกลงมาใส่หัวผม ผมหยิบมันขึ้นมาดู “นี่มัน!”

โดย : ผู้ก่อการD+
เมื่อเวลา : วันพุธ ที่ 7 มี.ค. ปี 2007 [ เวลา 12 : 35 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook