บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> จอมยุทธไก่โต้ง[6]

เรื่อง : จอมยุทธไก่โต้ง[6]

“ อ๊ะท่านคือ ” ใช่แล้วข้าคือประมุขพรรคกระยาจก ชายแก่พูดแล้วยิ้มไปด้วย “รับผมเป็นศิษย์ด้วยเถอะครับ” ผมขอร้องสุดชีวิตเลยครับแต่ก็ไม่เป็นผล ประมุขบอกว่าเขาไม่รับศิษย์แล้ว ผมตัดสินใจหยิบบางอย่างในกระเป๋าผมออกมา “นี่มัน” ชายแก่พูดด้วยความตกใจ หนังสือโป๊ครับท่านผู้อ่าน ผมได้มาจากพ่อของผู้หญิงที่ผมช่วยไว้ในตอนที่แล้วไงครับ เขาบอกว่าให้เอามาให้ประมุขแล้วเขาจะรับเป็นศิษย์ เป็นไปตามที่คาดไว้ผมได้เป็นศิษย์ครับ ผมเลยได้รับภารกิจเพื่อทดสอบพื้นฐานของผม คือไปเอาสมุนไพรที่เขาเจ็ดยอด เขาว่ากันว่าคนที่ไปเขานั้นจะ ไม่ได้กลับมาอีกเลย ตามดูกันต่อไปนะครับ


ป.ล. ขออภัยในความผิดพลาดบางประการที่เขียนผิดไปในหลายๆตอนก่อนด้วยนะครับ


โดย : ผู้ก่อการD+
เมื่อเวลา : วันพฤหัสบดี ที่ 8 มี.ค. ปี 2007 [ เวลา 14 : 20 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook