บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>>วันที่คนๆหนึ่งประทับจัย 

เรื่อง : วันที่คนๆหนึ่งประทับจัย

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่14กุมภา2550 ผมมีคนรักคนหนึ่งเทอมีนิสัยดี
แต่เทอเป็นคนจัยแข็งมากคับ วันนั้นผมเอาของขวัญไปไห้เทอที่แรกเทอก็บอกไม่รับของขวัญจากผมผมเลยคุกเข่าขอร้องเทอและแล้วในที่สุดเทวดาก็ช่วยผมจากเทอเป็นคนที่จัยแข็ง(มาก)เทอก็จัยอ่อนเพราะเทอเห็นความจิงจัยที่ผมมีต่อเทอเทอเลยรับของขวัญจากผมและเราก็ได้มีโอกาสพูดคุ้ยกันมากขึ้นทำไห้ผมได้คบกับเทอคนนั้นคนที่ผมรัก
ตอนนี้ผมมีโอกาสได้เป็นแฟนกับเทอผมจะรักษาเทอคนนี้ไห้อยู่กับผมไปนานๆๆเลยคับ

-*-ขอบพระคุณมากคับที่ทนอ่านเรื่องของผม-*-

โดย : theonetion
เมื่อเวลา : วันพุธ ที่ 28 มี.ค. ปี 2007 [ เวลา 14 : 31 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook