บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> เรื่องรักๆคิวๆปิค ตอนที่ 2

เรื่อง : เรื่องรักๆคิวๆปิค ตอนที่ 2

ตอนที่2 ........


ไมเอถึงไมม่เหมือนใครน่ะเหรอ ก็มันดูเป็นคนขวางโลกอ่ะเดะพี่น้อง ไม่ว่าจะทำอารัย สังคมเป็นอย่างไงม๊านนนนนนก็จะขวางไปหมด แต่ดีหน่อยที่มันน่าตาน่ารัก น่ารักน่ะคับบบบไม่ใช่หล่อ แต่หากว่าเป็นคนที่ไม่เหมือนใครเท่านั้นเองส่วนงานอดิเรกที่ทำเป็นประจำน่ะเหรอ =_= ชอบตดแข่งกันกับไอ้มินน่ะเดะ
คับ เข้าใจถูกแล้วไม่ต้องย้อนไปอ่านใหม่หรอกมันตดแข่งกันจริงๆๆ


"ตดแข่งเป็นเรื่องเป็นราวเลยล่ะ"


3 มิน

นายคนนี้ค่อนข้างเป็นคนที่เจ้าสำอางหน่อย รักสวยรักงาม TT_TT บางทีผมเองก้อยังอดสงสัยไม่ได้เหมือนกันน่ะว่า.......
แต่เวลาลุยก้อลุยเหมือนกันล่ะพูดถึงเรื่องความเจ้าสำอางของมันเนี่ยะน่ะ มันมีตั้งแต่แฮร์โคช ไปจนถึงยาบำรุงเล็บเท้าเลยทีเดียว ........

โดย : fuji
เมื่อเวลา : วันศุกร์ ที่ 30 มี.ค. ปี 2007 [ เวลา 8 : 38 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook