บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> เคยมีใจให้กันไหม

เรื่อง : เคยมีใจให้กันไหม

อยากบอกใครสักคนว่ารัก
รักนะรักเกินเพื่อนแต่คำพูดและการกระทำ ต้องแสดงออกว่าเพื่อนเท่านั้น เพราะเธอมีใครอีกคนที่อยู่ข้างๆ ซึ่งเธอคนนั้นเป็นเพื่อนฉันเองถึงแม้จะเป็นเพื่อนที่ไม่สนิท ฉันก็ไม่อยากเป็นมือที่สามของใคร
เธอเคยมีใจให้ฉันสักนิดไม๊
สายตาทุกครั้งที่ห่วงใย พร้อมคำพูดที่ทำให้รู้สึกว่าเธอก็มีฉันเหมือนกันฉันคิดไปเองหรือเปล่า
วันนี้เจอเธออีกครั้ง เราต่างเดินคนละเส้นทาง เธอมีคนของเธอ ฉันมีคนของฉัน.....
แต่อยากบอกให้รู้ว่า เธอเป็นคนที่ฉันไม่เคยลืม


โดย : ดอกฝ้าย
เมื่อเวลา : วันจันทร์ ที่ 16 เม.ย. ปี 2007 [ เวลา 3 : 24 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook