บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> ความรักที่ไม่มีวันจากลา 2

เรื่อง : ความรักที่ไม่มีวันจากลา 2

" อุ้บ....." เทพตกใจในตอนที่เขากำลังคิดถึงเรื่องในอดีตเพราะ
โอธิรเพื่อนรักของเทพมาจับที่บ่าของเทพพอดี " อะไรกันวะแค่นี้ทำมาเป็นตกใจลืมเพื่อนหรอวะ " โอธิรพลางพูด " เฮ้ยใครบอกก็เราเป็นเพื่อนกันไงวะฉันก็แค่คิดเรื่อง.....งานอยู่เลยตกใจนิดหน่อย " เทพพูดแล้วกอดโอธิรเป็นการทักทายกัน "เทพวันนี้ชั้นว่าจะพานายไปเที่ยวที่ที่หน้าศารเจ้าแล้วเราไปขอสาวกันว่ะ....." โอธรพูดแบบขำๆ
" เฮ้ย....อะไรอีกล่ะเราไปไหว้เป็นเดือนแล้วนะยังไม่สมหวังเลยโดยเฉพาะชั้น " เทพพูด " เอ้ยแต่แกก็มีสาวๆมาติดอยู่แล้วนะ " "แต่ชั้นง่ะยังมีเรื่องที่อยากขอมากกว่านั้น" " เออๆตกลงเอ็งจะไปไหม "

ติดตามชมตอน 3 จ้ะ

โดย : กัญจนพร บุญมาก
เมื่อเวลา : วันพฤหัสบดี ที่ 3 พ.ค. ปี 2007 [ เวลา 17 : 27 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook