บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> อย่าหลอกกันเลย

เรื่อง : อย่าหลอกกันเลย

คงจำผมได้นะครับผมเป็นคนเขียนความหมายของคำว่ารัก
ความรัก คือการให้ สำหรับผมมันถูกไต้องนะครับและผมกับเพื่อนอีก สองคนก็เหมือนกันพวกผมเป็นคนที่รักใครรักจริงนะครับแต่สุดท้านก็โดนผู้หญิงที่รักที่สุดหลอกผมพวกทั้งสามคนเคยถามตัวเองหลายครั้งว่าทำไมต้องยอมให้เธอหลอกด้วยพยายามจะตัดใจแต่มันก็ทำไม่ได้ทั้งที่ว่าเธอไม่รัก และเห็นเราเป็นตัวเลือกสุดท้ายมาตลอด
แม้มันจะเจ็บปวดมากเพียงใดแต่ก็ยอมขอแค่ได้เห็นรอยยิ้มของเธอคนนั้นก็พอและพวกผมทั้งสามคนก็ยอมให้คนที่พวกผมรักหลอกตลอดมาและไม่รู้ว่าคนที่เธอรักจะกลับมาเมื่อไรและผมจะโดนเธอทิ้งตอนไหนก็ตามโดย : ตัวเลือกสุดท้าย
เมื่อเวลา : วันจันทร์ ที่ 7 พ.ค. ปี 2007 [ เวลา 13 : 38 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook