บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 4

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> ความรัก..แท้งจิงคืออ่ะรัย

เรื่อง : ความรัก..แท้งจิงคืออ่ะรัย

ความรัก ความคิดถึง เผ้ารำพึง ถึงแต่เธอ ครั้งนึงเคยเป็นอย่างนี้ คนเราเคยรักเคยรู้จัก แต่! คนคนนั้นก็ได้ทิ้งเราไปเสียแล้ว ตอนนี้แค่อยากรู้ว่าทำมัย เอถึง ลืมเรา? อาจเป็นเพราะเราดีไม่พองั้นหรอ เอาใจใส่เธอไม่พอหรอ? แป้งครับ เคยรู้ไม่ ว่ามีใครคนนึงเคย รักแกทุกอย่าง เค้าคงดีไม่พอใช้มั้ย แต่แกคงเจอคนที่ดีกว่าเรา ก็ขอให้โชคดีน่ะคับ ริคคนเดิม ... รอแกเสมอน่ะ // OJค์ชายปาซาแด

โดย : OJค์ชายปาซาแด
เมื่อเวลา : วันอังคาร ที่ 8 พ.ค. ปี 2007 [ เวลา 17 : 20 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook