บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 5

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> รักนี้ให้ยืม 5

เรื่อง : รักนี้ให้ยืม5

หลังจากที่น้ำตกลง(จำยอม)เป็นแฟนกับkเป็นเวลา5เดือน(ที่kป็นของขวัญ)(อ่านที่รักนี้ป็นให้ยืม)และ(รักนี้ให้ยืม1-4ค่ะ)แล้วนี้ก็พ่านมา2สัปดาแล้วที่ทุกคนคิดว่าฉันกับkเป็นแฟนกัน(กือบทั้ง ร.ร)แรกๆน้ำก็ไม่ชอบแต่ตอนนี้ก็เริมสนุกกับkด้วยเหมือนกันยิ่งตอนนี้น้ำยิ่งบ้าจี้ตามkเพราะเวลาที่kเข้ามาในห้องเรียนน้ำkก็จะแก้งทำจี๋จ๋ากับน้ำมากจนทำไหคนอิจฉาน้ำก็แก้งเอาใจkบ้างและกายเป็นเรื่องสนุกของทั้ง2คนแต่มีอีกคนที่ไม่ได้คิดแบบนั้นคนนั้นคือ เม เพื่อนสนิดของน้ำที่เป็นคนบอกเรื่องที่น้ำอกหักกับk เม แอบรักkตั้งแต่ ม.4 แต่ก็ไม่กล้าบอกเขาแต่พอเห็นkกับน้ำคบกันทำไห้ เมแอบไม่พอใจน้ำและคิดจะทำให้kกับน้ำเลกกัน และตอนนี้เมก็รู้แล้วว่าจะทำอย่างไง...โปรดติดตามตอนตอ่ไป

โดย : กายา
เมื่อเวลา : วันพุธ ที่ 23 พ.ค. ปี 2007 [ เวลา 18 : 31 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook