บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 5

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> ขอบคุณสำหรับความรัก

เรื่อง : ขอบคุณสำหรับความรัก

ผมต้องขอบคุณผู้หญิงคนนึงที่ทำให้ผมรู้จักการแอบรักและการเจ็บช้ำที่สุดในชีวิตที่ผมเจอและวันหนึ่งที่ผมตัดสินใจโทรไปหาเธอมันกับทำให้ผมเสียที่สุดเพราะถ้าผมรักคนที่เค้ารักผม ผมก็ไม่ต้องมานั่งเจ็บปวดหัวใจอยู่อย่างนี้ ผมคิดว่าเธอเป็นคนที่ดีมากๆๆผมคงไม่เหมาะที่จะไปจีบคนๆนี้หรอกครับผมเป็นคนที่เจียมตัวมากๆคงอยากให้เค้าได้เจอคนดีๆมั่งครับตลอดเวลาที่ผ่านมาผมจึงต้องทำใจ
และสุดท้ายที่ผมทำได้ก็คืออยู่กับความฝัน ที่ผมฝันว่าผู้หญิงคนนั้นมารักผมและเราสองคนรักกันมาก และผมจะมีความสุขมากกว่านี้ถ้ามันไม่ใช่ฝันความฝัน.............แค่ความฝัน และสมมุตินะครับถ้าผู้หญิงคนนั้นมาชอบผมก็คงจะต้อง คิดว่าเธอแค่สงสารคนอย่างผมเท่าและผมอยากบอกเธอว่าการที่เธอสงสารมันทำให้ผมเจ็บมากที่สุดทำให้ผมรู้สึกว่าตัวเองไม่มีค่ามากๆๆแต่ทุกวันนี้ผมก็เริ่มทำใจได้และชินกับการอยู่กับตัวเองมากที่

โดย : ตัวเลือกสุดท้าย
เมื่อเวลา : วันพุธ ที่ 23 พ.ค. ปี 2007 [ เวลา 21 : 59 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook