บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 5

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> davill hard

เรื่อง : davill hard

ครั้งหนึ่งนานมาแล้วยังมีเจ้าชายองค์หนึ่งที่มีคนล้อมอยู่เสมอแต่พระองค์ก็ยังรู้สึกโดดเดี่ยวพระองค์ทรงรอคอยความรักจากหญิงสาวที่เคยอยู่กับพระองค์เมื่อนานมาแล้วแต่ไม่ว่าพระองค์จะรอนางนานเพียงใดนางก็คงจะไม่กลับมาทหารทุกคนต่างบอกว่าพระองค์กลายเป็นปีศาจที่มีจิตใจเย็นชา เพราะพระองค์ไม่เคยสนใจหญิงใดแม้แต่คนเดียวจนกระทั่งพระองค์สิ้นพระชนม์
ค.ศ.2007
มีเด็กหญิงคนหนึ่งนามว่าต้องรัก เธออายุ18เรียนอยู่ม.4/3ห้องเดียวกับชายหนุ่มที่hotที่สุดในขณะนั้น

โดย : dark davill
เมื่อเวลา : วันพฤหัสบดี ที่ 31 พ.ค. ปี 2007 [ เวลา 14 : 8 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook