บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 5

กรุงงานเขียนเก่า 1
กรุงงานเขียนเก่า 2
กรุงงานเขียนเก่า 3
กรุงงานเขียนเก่า 4
กรุงงานเขียนเก่า 5


>> หัวใจที่ยังเต้น

เรื่อง : ***หัวใจที่ยังเต้น***

หากเธอเป็นเหมือนฉัน..เธอจงภูมิใจเถอะว่า..ความรักมันเกิดขึ้นในหัวใจของเธอแล้ว..เพราะว่า..อย่างน้อยหัวใจเธอก็ยังมีชีวิต..ถึงแม้ว่าบางครั้งมันจะเจ็บปวดก็เถอะ..นั่นแสดงให้เห็นว่าหัวใจของเธอยังไม่ตายด้าน..ยังมีเลือด..มีเนื้อ..มีความรู้สึก..เหมือนหัวใจของฉันในตอนนี้

อยากบอกให้เธอฟังข้างข้างหู
อยากให้รู้นะคนดีอยู่ที่ไหน
อยากให้เชื่อในสัญญาถ้าห่างไกล
แต่สองใจจะไม่ห่างร้างจากเรา
โดย : ปีศาจน้อยจอมซน
เมื่อเวลา : วันศุกร์ ที่ 22 มิ.ย. ปี 2007 [ เวลา 13 : 44 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook