บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงงานเขียนเก่า 1  กรุงงานเขียนเก่า 2  กรุงงานเขียนเก่า 3  กรุงงานเขียนเก่า 4  กรุงงานเขียนเก่า 5

กาหลง >>

ความรู้สึกของคนแอบรัก :

ความรู้สึกของคนแอบรัก


คุณเคยแอบรักใครสักคนไหม ถ้าเคยความรู้สึกมันเป็นอย่างไรนั้นคุณคงรู้ดี การแอบรักใครสักคนอาจเป็นเรื่องทรมารสำหรับคนหลายคน เป็นเรื่องทรมารใจที่ไม่มีโอกาสได้บอก ไม่มีโอกาสได้พูดคุย ไม่มีโอกาสที่จะได้ชิดใกล้ ที่สำคัญไม่มีโอกาสที่เค้าจะรักมันยิ่งทำให้คนที่แอบรักต้องเจ็บปวด แต่สำหรับฉันการที่ได้รักใครสักคนฉันถือว่ามันเป็นเรื่องดี เป็นสิ่งที่สวยงามในชีวิต แม้จะเป็นเพียงการได้แอบรักเค้าแค่ข้างเดียวก็เถอะ แต่ความสุขที่ได้แอบรักมันก็มีอยู่บ้างพอให้ใจมีความสุขที่ได้รักในแต่ละวัน
โดย : กาหลง : lhanruk@sanook.com
เมื่อเวลา : วันพุธ ที่ 7 ก.พ. ปี 2007 [ เวลา 15 : 41 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook