บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!


บ้านจอมยุทธบล็อก

>> นาตาลานนท์

นาตาลานนท์
ขอให้ทุกท่านเดินตามฝันที่ตั้งใจเอาไว้

      สวัสดีชาวบ้านจอมยุทธทุกท่าน  ยินดีต้อนรับสู่บ้านจอมยุทธบล็อกของ  นาตาลานนท์ ขอให้ทุกท่านเดินตามฝันที่ตั้งใจเอาไว้  ขอให้สุขสมหวังในปรารถนาของท่านทุก ทุกประการ

ตัวเองนี้ไม่ค่อยมีเวลาที่จะเข้ามาทักทายชาวยุทธบ่อยๆ  เพราะงานยุ่งเหลือเกิน ขอโทษด้วยที่ไม่ค่อยมีผลงานให้อ่าน

นาตาลานนท์  เป็นคนเหนือครับ…..ผมมักจะบอกใครๆอย่างนี้  เหนืออะไร…เหนือยะลา ครับ….สงขลานั่นเอง…หนีความไม่ค่อยสงบมาอยู่ที่นี่  คณะละครมรดกใหม่  กำลังฝึกการแสดงละครเวที…ว่างๆก็เรียนการเขียนบทละครไปด้วย….  คณะละครมรดกใหม่กำลังรับสมัครนักเรียนเขียนบท  ภายในโครงการ ” เขียนให้ได้ภายในหนึ่งปี”    เขียนไม่ได้ไม่ให้เลิกเขียน  โดยท่านอาจารย์ชนประคัลภ์  จันทร์เรือง

หยุดก่อนสาวน้อย

Mar.23.2007 11:03:16 pm

    สาวน้อยเอยเจ้ายังเด็กไร้เดียงสา  อ่อนแอต่อโลกใบนี้นัก  อย่าเพิ่งออกมาท่องยุทธจักรอันกว้างใหญ่และโหดร้ายเพียงลำพังเลย  จงศึกษาเรียนรู้ทุกสิ่งทุกอย่างให้มากกว่านี้  มายาสิ่งหลอนหลอกมักออกบังตา  ปีกเจ้ายังไม่แข็งแรง  ยังขาดสติอันเจิดจรัสที่พร้อมจะแก้ไขปัญหาฉับพลัน  เจ้าอาจหมดอนาคต  สูญเสียหลายสิ่งหลายอย่างที่มีค่า…สั่งสมก่อนค่อยแสวงหา  ให้วิชาแก่กล้าเสียก่อนแม่สาวน้อย

รุ้งฝัน

Mar.17.2007 11:45:03 pm

สายรุ้งแห่งความฝัน  ที่ทอดสายใยยาวสู่ปลายฟ้า  เจ้าทำให้ข้ามีหวังในอุดมการณ์อันแน่วแน่  เจ้าคือสะพานสายที่ยาวที่สุดในดวงใจ  คือสะพานที่ให้ข้าก้าวเดินสู่ความฝันอันยิ่งใหญ่  สายรุ้งผู้งดงามยิ่งกว่าศิลปะชิ้นไหนๆ  ได้โปรดให้ข้าก้าวสู่สิ่งที่ใจหมาย  เจ็ดสีอันสว่างเจิดจ้าจงส่องทางให้ข้าด้วย

ธารฝัน

Mar.11.2007 12:02:42 pm

ธารฟ้ามีดาราเรียงรายร้อยเป็นเรื่องราว  สู่สายตาของชาวดินถิ่นกันดาร  ธารฝันมี-
สิ่งหวังตั้งใจให้ไปถึง  ชาวดินอย่างข้ามีสิ่งหวังในสายธารแห่งความฝัน  ข้าขอให้ธาร-
ดาวอันกว้างใหญ่ส่องแสงในธารฝันข้ายามมืดมิด    ข้าจะขอพิชิตไม่บิดเบือนเคลื่อน-
คล้อยนอกเส้นทาง  ขอแสงจันทร์อันเจิดจรัสรัศมีสีผ่องนวลส่องทางยามใจข้ามืดมน  
ขอสุริยาแสงกล้าฆ่าผลาญอุปสรรคที่ขวางกั้น  ขอเจ้านวลนางน้องรักให้กำลังใจแก่ข้า  สู่สายธารา  สวนสวรรค์ฝันของชาวดิน

นาตาลานนท์ :: natan-anny@thaimail.com

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้ : อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook