บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!


บ้านจอมยุทธบล็อก

เสือขาว
ต่อให้ข้าต้องตาย ก็จะขอทิ้งลายอย่างสมศักศรี

          ผมมีนามว่า วรัญญู  นามสกุล  ธารธาราทอง และพวกท่านคงรู้จักผมดีในนามว่า  เสือขาว   ผมใช้ชื่อว่าเสือขาวเพราะว่า ผมเกิดวันเสาร์  และวันเสาร์มีเทพประจำวัน คือ  เทพขี่เสือ  และผมลองดูที่คำทำนายมันบอกว่า ผมเป็นคนที่ สันโดษ  ซึ่งมันตรงกับผมมากๆ  เพราะผมเป็นคนที่ตายเพราะเพื่อน  คบเพื่อนคนใด    เพื่อนคนนั้นจะนำปัญหามาให้ทุกทีและผมมีผิวขาว   ผมจึงตั้งนามแฝงว่า  เสือขาว  

           ผมเกิดเมื่อวันเสาร์ที่13 ตุลาคม พ.ศ.2533  มีความสนใจเรื่องภูมิปัญญาตะวันออก เช่น  ศิลปะการต่อสู้  การแต่งกลอน  วาดภาพเซน  และปรัชญาต่างๆ  เป็นต้น  สีที่ผมชอบคือสีขาวกับสีดำ  ผมเข้ามาในบ้านจอมยุทธเมื่อวันพุธที่  16  พฤศจิกายน  2548    ผมเป็นหลานของมารบะหมี่   เป็นพี่ของมรกต และ หยางอิง เป็นเพื่อนของ เสือดำ   จูกัดเหลียง  และเตียบ่กี้   และยินดีเป็นเพื่อนกับทุกๆคน

เสือขาว

บูชิโด
ความรักกับพลังจักรวาล
ความคิดผิดๆของคนรุ่นใหม่

เสือขาว :: park.big@hotmail.com

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้ : อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook