บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!


บ้านจอมยุทธบล็อก

ยามี่จัง
แม้ท้องฟ้าสีเดียวกัน..แต่ฝันก็คนละสี


ยามี่จังหรือญามี้ คืออณูส่วนหนึ่งของโลกมนุษย์

      ยี่สิบสามปีในโลกใบใหญ่กับหนึ่งคนที่เล็กดังฝุ่นละออง ในโลกความจริงฉันเป็นเพียงมนุษย์สองขา เพศหญิง ที่มุ่งหวังอะไรไม่ได้มาก ทว่าในห้วงอาณาจักรของจินตนาการฉันสามารถสร้าง เสก สิ่งเหลือเชื่อให้เกิดขึ้นได้ มนุษย์คนธรรมดาอย่างฉัน ไม่ใช่นักเขียนไม่ใช่นักอักษรศาสตร์
ไม่ใช่โหราศาสตร์ หรือแม้กระทั่งแม่มด

ในหลุมที่ดำมืดและลึกล้ำกว่าเหวในจินตนาการของฉัน สามารถพาฉันท่องไปได้ทั้งอดีต ปัจจุบัน อนาคต แม้กระทั่งโลกวิญญาณที่อาจดุร้าย น่ากลัว เต็มไปด้วยความหดหู่เศร้าหมอง แต่ฉันก็พร้อมที่จะก้าวย่างเข้าไป

บางครั้งบางหนอาจทำให้จอมยุทธหลายท่านไม่ชอบการเขียนของ “ยามี่จัง”ก็เป็นได้ แต่โปรดเชื่อเถิดทุกผลงานที่เขียนกลั่นกรองจากจินตนาการออกมา เพื่อความเพลิดเพลินหาใช่ทำร้ายผู้หนึ่งผู้ใดก็หาไม่ และเพราะไม่ใช่นักเขียนจึงเขียนไม่ได้ดีเท่า..โปรดให้อภัยด้วยนะคะ

ยามี่จัง
16/06/07

Sorry Kiss To U
พระจันทร์ขึ้น..ที่ริมทะเลอีกครั้ง
หนุ่มปริศนา..ในยามราตรี
จุดบอดในใจ..ที่ต้องยอมแพ้
ผิด..ที่เสพรัก จนเพ้อไข้
คนผิดนั่นไซร้ ใช่หนึ่งเดียว ในโลกา
น้ำขม..ที่โหยหา
คำสารภาพจาก..ยายฆ่าหลาน
คิดถึงนะ..ใครคนนั้น
คิดถึง..ไม่หายขาด
ดั่งใจขาด..ปลิวตามเมฆไปหาเธอ
Memory..ชายเดียวดาย
ทำไมต้องอกหัก?
ใครกันแน่..รักจริง
ทางเดินวันนี้….
รักหวานจริงฤๅ?
ถ้าไม่เคย…

ยามี่จัง :: anomie_jj@hotmail.com

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้ : อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook