บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

(บันทึกการเล่นสด)
โดย : สารถี แห่งลุ่มแม่น้ำเพชร
***ทั้งหลายทั้งปวงเพียงเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ปี 1     ปี 2
หุ้นแรกในชีวิต

คำให้การ
มือใหม่หัดเล่นหุ้น
แนวทาง (ส่วนตัว)
พอร์ตน้อยๆ
หุ้นแรกในชีวิต

02 เมษายน 2556
(ลงทุน 100,000 บาท)

ลงทะเบียนออนไลน์ ตั้ง User ,Password ได้รับ สิ่งที่เรียกว่า "Pin" ไว้สำหรับยืนยันการซื้อขายแต่ละครั้งเป็นที่เรียบร้อย โอนเงินเข้าพอร์ตเป็นการเร่งด่วน 100,000 บาท ขาดใจตายแน่ถ้าวันนี้ไม่ได้ซื้อหุ้นมานอนกอดสักตัว ปรากฎว่ายังซื้อ-ขายเองไม่ได้วันนี้ ต้องผ่านการตั้งค่าเสร็จก่อน พรุ่งนี้จึงจะใช้งานได้ วันนี้ซื้อขายได้โดยผ่านมาร์เกตติ้ง

เข้าไปดูความเคลื่อนไหวของตลาดหุ้นได้ โดยผ่านทางหน้าเว็บของบริษัทหลักทรัพย์ ในที่สุดก็ได้หุ้น BMCL มา 82,500 หุ้น/1.18 าท = 97,350 บาท โดยโทรไปบอก มาร์ให้จัดการให้ คืนนี้ได้นอนกอดหุ้นสมใจอยาก แถมซื้อได้ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงราคาหุ้นขึ้นเป็น 1.19 บาท พอร์ตกลายเป็นสีเขียวแสดงกำไร 825 บาท เอาฤกษ์เอาชัย

จากนั้นก็เคลื่อนไหวอยู่ในช่วงแคบ ระหว่าง 1.17-1.19 บาท/หุ้น โดยราคาปิดตลาดอยู่ที่ 1.17 พอร์ตกลายเป็นตัวแดง พร้อมแสดงผลขาดทุนอยู่ที่ 825 บาท ซะงั้น...

<<< ย้อนกลับ || คลิกอ่านต่อ เมษายน 2556

เมื่อคนขับรถปลอมตัวไปเล่นหุ้น

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้ : อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook