บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

      "บ้านจอมยุทธมินิไดอารี่"  อีกหนึ่งรูปแบบของการให้บริการ ที่สอดคล้องกับแนวทาง และวัตถุประสงค์เดิมของบ้านจอมยุทธ คือส่งเสริมการอ่าน และการเขียน แด่เหล่าบรรดานักเขียนที่ต้องการรวมรวบผลงานไว้ในมุมส่วนตัว ในแบบฉบับของตัวเอง


มินิไดอารี่

      ใครสักคน อาจได้แง่คิดและมุมมอง จากการบอกเล่าเรื่องราว ประสบการณ์ชีวิต ความคิดคำนึงและจินตนาการ ผ่านงานเขียนในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร ในแบบที่คุณเป็น คุณได้อิสระ ได้ปลดปล่อย ได้สื่อสารกับผู้คน ได้ให้ ได้สร้างสรรค์ บ้านจอมยุทธได้ไม่เสียแรงเปล่า

หานป๋อ

หานป๋อ

วิถีของชีวิต

ในช่วงชีวิตที่เกิดมาได้ไปไม่กี่ปีของผม หากจะนับจนถึงวันที่ผมเขียนอยู่นี้ก็ไกล้จะ 19 ปีเต็มที การใช้ชีวิตที่แตกต่างจากบรรดาเพื่อนฝูงทำให้ผมดูเหมือนเป็นคนที่ขวางโลก ซึ่งการขวางโลกในที่นี้ของผมก็ไม่ทราบเหมือนกันว่ามันเป็นการกระทำที่ถูกต้องหรือเปล่า การดำเนินชีวิตในวิถีของตัวเองนั้นมันเกป็นสิ่งที่ท้าทายจริงๆ เพราะคนบนโลกนี้ไม่ได้คิดตามเรา

เขียนเมื่อ 16-10-2008 | 16:38:46 | ไดอารี่ที่ : 1
 

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้ : อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook