บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

      "บ้านจอมยุทธมินิไดอารี่"  อีกหนึ่งรูปแบบของการให้บริการ ที่สอดคล้องกับแนวทาง และวัตถุประสงค์เดิมของบ้านจอมยุทธ คือส่งเสริมการอ่าน และการเขียน แด่เหล่าบรรดานักเขียนที่ต้องการรวมรวบผลงานไว้ในมุมส่วนตัว ในแบบฉบับของตัวเอง


มินิไดอารี่

      ใครสักคน อาจได้แง่คิดและมุมมอง จากการบอกเล่าเรื่องราว ประสบการณ์ชีวิต ความคิดคำนึงและจินตนาการ ผ่านงานเขียนในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร ในแบบที่คุณเป็น คุณได้อิสระ ได้ปลดปล่อย ได้สื่อสารกับผู้คน ได้ให้ ได้สร้างสรรค์ บ้านจอมยุทธได้ไม่เสียแรงเปล่า

อิชิมารุ

อิชิมารุ

12 กุมภาพันธ์ 2552

วันนี้มาทำงาน ไม่เห็นมีงานทำเลยว่าง มาก ๆๆ เลยครับ ง่วงนอน เล่นเนต เล่นเอ็ม เล่นเกมส์ ไปวัน ๆ นี่นะสิที่เขาว่ากันว่าคนไม่มีงานทำ เป็นอย่างนี้นี่เอง อืม แต่คิด ๆ ไป ก็อยากไปอยู่ลาว เนอะ สงบ เงียบ บรรยากาศ อากาศ ดีมาก ๆๆๆ เลย อะ เด๋วมีเงินก่อนเหอะ จะไปอยู่ที่นั่น เป็น เดือน ๆ เลย คอยดูดิ อิอิอิอิ ไม่รู้จะเขียนอะไร เด๋วถ้ามีเรื่องเขียนจะมาเขียนอีก

เขียนเมื่อ 12-02-2009 | 12:31:03 | ไดอารี่ที่ : 1
 

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้ : อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook