บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

      "บ้านจอมยุทธมินิไดอารี่"  อีกหนึ่งรูปแบบของการให้บริการ ที่สอดคล้องกับแนวทาง และวัตถุประสงค์เดิมของบ้านจอมยุทธ คือส่งเสริมการอ่าน และการเขียน แด่เหล่าบรรดานักเขียนที่ต้องการรวมรวบผลงานไว้ในมุมส่วนตัว ในแบบฉบับของตัวเอง


มินิไดอารี่

      ใครสักคน อาจได้แง่คิดและมุมมอง จากการบอกเล่าเรื่องราว ประสบการณ์ชีวิต ความคิดคำนึงและจินตนาการ ผ่านงานเขียนในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร ในแบบที่คุณเป็น คุณได้อิสระ ได้ปลดปล่อย ได้สื่อสารกับผู้คน ได้ให้ ได้สร้างสรรค์ บ้านจอมยุทธได้ไม่เสียแรงเปล่า

เสือขาว

เสือขาว

เสือย้ายถ้ำ

อยู่ถ้ำเดิมไม่นานเสืออย่างผมก็ต้องมาย้ายไปอยู่ถ้ำใหม่อีกแล้ว ไหนจะเรื่องของแหล่งอาหารแหล่งใหม่ที่ต้องปรับเปลี่ยนอาหารการกิน ไหนจะเรื่องของพาระหน้าที่ใหม่ๆที่ต้องรับผิดชอบ และต้องไปเจอกับผู้คนใหม่ๆที่มีคนหลากหลายความคิดหลากนิสัย แล้วผมยิ่งเป็นคนที่พัฒนาความสัมพันธ์กับคนอื่นไม่ค่อยเก่งอยู่แล้ว มันจึงเป็นปัญหาสำคัญสำหรับผมอยู่แล้ว
เมื่อไปอยู่ในที่ใหม่ๆ ผมก็อาจจะเจอสัตว์ที่ใหญ่กว่าผม เช่น ช้าง แรค ควายป่า และสิงโต ผมก็ไม่รู้ว่าผมจะทำยังไงดี แต่ช่างเถอะ เสืออย่างผมตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยหนีสัตว์ใด สู้เข้าไป ตายก็ตาย ยังไงก็เอาใจช่วยผมด้วยนะครับ

เขียนเมื่อ 05-05-2007 | 11:02:34 | ไดอารี่ที่ : 2

ได้เป็นจ่าฝูง

ตอนนี้ผมได้เปิดเทอมแล้ว เป็นอะไรที่ดีใจมากๆเลย แถมตอนนี้ผมดันได้เป็นหัวหน้าห้องอีก อาจเป็นเพราะในห้องผมอาวุโสสุดหรือเปล่าก็ไม่รู้ แต่ตอนนี้ผมรู้สึกตื่นเต้นมากๆเลย

เขียนเมื่อ 19-05-2007 | 17:05:01 | ไดอารี่ที่ : 3

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้ : อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook