บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

ตีหัวเข้าบ้าน
ตะคอกโลก ตีหัวหมา : โดย จอมยุทธ

กุมภาพันธ์ 2549

          อีกครั้งที่อำนาจตกมาอยู่ในมือของประชาชน เจ้าของเดิม เจ้าของที่แท้จริง อำนาจที่ผู้คนเหล่านั้นพยายามแย่งชิงกัน
          เกมส์ของประชาชนได้เริ่มขึ้นแล้ว ท่ามกลางความขัดแย้ง และสงครามชิงความรู้สึกและอารมณ์ ที่สุดประชาชนก็จะได้เลือกเอง เลือกในสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชาติบ้านเมือง อันเป็นที่รักยิ่ง เลือกที่จะเลือกใคร เลือกที่จะขายสิทธิ์เสียงให้ใคร หากอยากจะขายเกร็งกำไรขึ้นมา แล้วทุกอย่างก็จะเป็นไปตามนั้น ตามความต้องการของคนส่วนใหญ่ ประชาธิปไตยก็เป็นเช่นนี้แล โดยประชาชน เพื่อประชาชน "ประชาชนยิ่งใหญ่ ในแผ่นดิน..." ไม่ใช่คำโป้ปดหลอกเด็กไปวันๆ

          เลือกแล้วที่จะปกครองกันใน ระบอบประชาธิปไตยแบบไทยๆ แบบไม่ลอกเลียนแบบใคร การก้าวไปสู่ความเป็นชาติแรกในโลก ที่ประสบความสำเร็จ ในการปกครองระบอบประชาธิปไตย ด้วยกัน มิใช่ความฝันที่เกินจริง ภายใต้รัฐธรรมนูญฉบับเดียวกัน

โดย :: จอมยุทธ
กุมภาพันธ์ 2549

<<< อ่านย้อนหลัง <<<

ชุมนุมจอมยุทธ แวดวงจอมยุทธ ตำนานจอมยุทธฯ

แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook