บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!


มหากาพย์แห่งการแลกเปลี่ยนมุมมองและนำเสนอแนวคิด การยอมจำนนให้กับโลกแห่งความเป็นจริงเพื่อสร้างสักตำนาน

« ตำนานจอมยุทธฯ

ทำเนียบจอมยุทธ

ตัวแทน

***ครั้งแรกและครั้งเดียว ที่ตีหัวเข้าบ้าน กลายเป็นตีหัวเจ้าบ้าน ให้ประวัติศาสตร์ได้จารึก ได้มิตรได้พาล ด้วยอนิสงจากท่านผู้นี้เอง

0352 - บทที่ ๑๕ แก้กรรมทำแท้ง โดย ตัวแทน - ศุกร์ ที่ 3 ก.พ. ปี 2006 [ 10 : 41 ]
0170 - มนุษย์ชาติในโลกในจักรวาลมีอยู่แค่ 2 เผ่าพันธุ์เท่านั้น โดย ตัวแทน - วันอาทิตย์ ที่ 13 พ.ย. ปี 2005 [ เวลา 19 : 24 ]
0172 - "กษัตริย์....ยอดกตัญญู" โดย ตัวแทน - วันอาทิตย์ ที่ 13 พ.ย. ปี 2005 [ เวลา 20 : 27 ]
0221 - โจรปล้นชาติกับการแปรรูปรัฐวิสาหกิจ โดยนิติภูมิ นวรัตน์ โดย ตัวแทน - วันอังคาร ที่ 15 พ.ย. ปี 2005 [ เวลา 20 : 59 ]

ชุมนุมจอมยุทธ แวดวงจอมยุทธ

          ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และบ้านจอมยุทธมิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชมและนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ขอขอบคุณจอมยุทธทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกัน...

แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย

« ตำนานจอมยุทธฯ

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook