บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

สุขภาพ ความงาม อาหารและยา สมุนไพร สาระน่ารู้ >>

พืช ผัก ผลไม้ ธัญพืช

ผู้ชายกินผักผลักมะเร็งต่อมลูกหมาก

นักวิทยาศาสตร์เมืองน้ำชาแนะให้ผู้ชายกินผักเอาไว้และเนื้อตัวจะไม่ค่อยมีโปรตีนชนิดหนึ่งซึ่งเกี่ยวดองกับมะเร็งของต่อมลูกหมาก นักวิจัยของกองทุนวิจัยมะเร็งที่เมืองออกซ์ฟอร์ด ประเทศอังกฤษกล่าวว่า ได้ศึกษาพบว่าการงดกินเนื้อหรือพวกนม เนย จะช่วยให้พ้นอันตรายของโรคมะเร็งมฤตยูชนิดนั้น ก่อนหน้านี้เคยมีการศึกษาพบมาก่อนว่า การมีโปรตีนไอจีเอฟ -1 อันเป็นโปรตีนที่มีลักษณะเหมือนอินซูลิน ช่วยในการเจริญเติบโตมาก อาจเป็นตัวการใหญ่ทำให้เป็นมะเร็งของต่อมลูกหมาก จากการศึกษาในผู้ชายชาวอังกฤษ 696 คน พบว่าผู้ที่เคร่งในอาหารมังสวิรัติจะมีโปรตีนแบบนี้ในตัวน้อยกว่าผู้ที่กินเนื้อสัตว์ 9% และแม้แต่คนที่กินอาหารประเภทมังสวิรัติเป็นครั้งคราว ก็จะยังมีระดับโปรตีนนี้น้อยกว่าคนที่กินเนื้อสัตว์ 7% นอกจากนี้ผู้ชายในประเทศที่บริโภคผักเป็นหลักจะเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากน้อยกว่าในชาติที่คนส่วนใหญ่บริโภคเนื้อสัตว์และนมเป็นประจำ

ผู้ชายกินผักผลักมะเร็งต่อมลูกหมาก
ถั่วเหลืองมีส่วนผสมของสารเคมีสำคัญจากพืชมากชนิดซึ่งล้วนมีคุณต่อร่างกาย
กินเต้าหู้สู้กับไขมัน
ถั่วเหลืองปกปักทรวงอกหญิงเอเซีย
เคี้ยวถั่วเหลืองบำรุงกระดูกไม่ให้ผุบาง
พบสารวิเศษปราบมะเร็งในผักและผลไม้
กินวิตามินซีให้หนักคุ้มกันมะเร็งได้
ให้ผู้หญิงท้องกินผักฟูมฟักให้ลูกฉลาด
ผักพื้นบ้านให้แคลเซียมสูง
สารเคมีต่อต้านมะเร็งที่พบในธรรมชาติ

แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย 

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook