บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

สุขภาพ ความงาม อาหารและยา สมุนไพร สาระน่ารู้ >>

พืช ผัก ผลไม้ ธัญพืช

กินเต้าหู้สู้กับไขมัน

หลังจากทดลองมาได้สองอาทิตย์ พบว่ากลุ่มที่กินอาการเจมีปริมาณไขมันในเลือดลดลง 6 เปอร์เซ็นต์ และปริมาณไขมันที่เป็นโทษลดลง 6-7 เปอร์เซ็นต์

หัวหน้าคณะวิจัยกล่าวว่า “เราเพิ่งได้ประจักษ์ในคุณประโยชน์ของเต้าหู้ และคงเป็นเหตุช่วยในชาวชาติเอเซียตะวันออกไม่ค่อยเป็นโรคหัวใจกันมากเท่าใดนักเพราะกินเต้าหู้นั่นเอง” แพทย์หญิงสุภาณี ศุกระฤกษ์ ที่ปรึกษาโครงการวิจัยสมุนไพรวัยทองแนะนำว่า ถั่วเหลืองช่วยป้องกันผู้ชายไม่ให้ต่อมลูกหมากโต หากไม่รับประทานถั่วเหลือง ก็สามารถรับประทานน้ำเต้าหู้ทุกเช้าเย็นแทน

“เต้าหู้” ซึ่งเป็นอาหารโปรตีนที่มีเส้นใยสูง การกินเต้าหู้จึงทำให้ได้สารเส้นใยเข้าไปทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ในคราวเดียว และทำให้กรดน้ำดีในอุจจาระเจือจางลง ป้องกันการเกิดตะกรันที่ติดหนึบเป็นหมากฝรั่ง และช่วยให้การขับถ่ายอย่างสม่ำเสมอ แบคทีเรียจึงไม่ทันย่อยกรดน้ำดี และไม่เกิดสารก่อมะเร็ง

ผู้ชายกินผักผลักมะเร็งต่อมลูกหมาก
ถั่วเหลืองมีส่วนผสมของสารเคมีสำคัญจากพืชมากชนิดซึ่งล้วนมีคุณต่อร่างกาย
กินเต้าหู้สู้กับไขมัน
ถั่วเหลืองปกปักทรวงอกหญิงเอเซีย
เคี้ยวถั่วเหลืองบำรุงกระดูกไม่ให้ผุบาง
พบสารวิเศษปราบมะเร็งในผักและผลไม้
กินวิตามินซีให้หนักคุ้มกันมะเร็งได้
ให้ผู้หญิงท้องกินผักฟูมฟักให้ลูกฉลาด
ผักพื้นบ้านให้แคลเซียมสูง
สารเคมีต่อต้านมะเร็งที่พบในธรรมชาติ

แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook