บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

วัตถุประสงค์
          บ้านจอมยุทธเปิดบริการ เมื่อเดือนสิงหาคม2543 จุดประสงค์หลักคือเผยแพร่งานเขียนของตัวเอง เสนอแนวคิดต่อสังคม ส่วนจุดประสงค์รองๆลงมา คือส่งเสริมการอ่านและการเขียน ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ต่อตัวเอง และผู้อื่นให้มากที่สุด อยากสื่อสารกับชาวโลก อยากเรียนรู้ อยากให้ และเหตุผลส่วนตัวอีกนานาประการที่ไม่อาจจะบรรยายได้ บ้านจอมยุทธก่อตั้งโดย คนตัวเล็กๆ ที่เฝ้ามอง สังเกตการณ์สังคม อยากเห็นสังคม เป็นบ้านที่อบอุ่น น่าอยู่มากกว่าจะเป็นดงดิบ ที่มีแต่การต่อสู้ดิ้นรนเพื่อความอยู่รอดเพียงอย่างเดียว อยากเห็นผู้คนในสังคม ให้เกียรติกัน เอื้ออาทรกัน เป็นมิตรกัน มีความรู้สึกดีๆให้กัน ไม่ใช่คนแปลกหาที่คอยแต่จะเอารัดเอาเปรียบ กดขี่ข่มเหง และเหยียบย่ำทำลายกัน หวังว่าท่านทั้งหลายจะได้อะไรบ้าง จากการแวะมาบ้านจอมยุทธ เพราะไม่เช่นนั้นแล้ว ทั้งหมดนี้ก็คงจะสูญเปล่า...

ขอบคุณที่แวะมาครับ.
จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ 
(เว็บมาสเตอร์)
สิงหาคม 2543.

" คือคนค่าเพียงดิน ...ที่ดุ่มเดิน ...ผู้ต่ำต้อย เป็นเพียงผู้เรียงร้อย ....เก็บฝัน...มาฝากเธอ "

คลิกที่นี่   ฟังรายการ "ซุบซิบเวปไซต์" คลื่น FM 100.50 สัมภาษณ์เว็บมาสเตอร์บ้านจอมยุทธ เมื่อคืนวันที่ 27 สิงหาคม 2545

แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook