บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

ชุมนุมจอมยุทธ
แลกเปลี่ยนมุมมอง สร้างสรรค์สังคม เปิดโลกทัศน์ จัดระบบความคิด สื่อสารกับชาวโลก

แวดวงจอมยุทธ ตำนานจอมยุทธฯ

ชุมนุมจอมยุทธ (4)
ไปหน้า >> 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12 - 13 - 14

หัวข้อ : เรื่องใกล้ตัวที่ควรรู้


ปัญหาทางไฟฟ้า มีหลายประเภท มิใช่เพียงแค่ไฟดับ เท่านั้น ปัญหา ที่เกิดขึ้น อาจมีสาเหตุจากทางธรรมชาติ เช่น ฟ้าผ่า เป็นต้น หรือมีสาเหตุมาจากทางการไฟฟ้า โดยตรง ทำให้ไฟดับ นอกจากนี้ ปัญหา อื่น ๆ เช่น ไฟตก , ไฟเกิน , ไฟกระพริบ ส่วนใหญ่มักมีสาเหตุ มาจาก การใช้ไฟมากเกิน ของอุปกรณ์ต่าง ๆ ของหน่วยงานรอบ ๆ เช่น โรงงาน เป็นต้น การเลือกใช้ UPS ให้เหมาะ กับปัญหาทางไฟฟ้า ย่อมให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด เราจึงใส่ใจในการบริการของเราให้ได้มาตรฐาน และสามารถช่วยเหลือลูกค้าในการดูแล อุปกรณ์สำรองไฟฟ้าหากท่านมีคำแนะนำ หรือ ต้องการร้องเรียนการให้บริการใด ๆ สามารถแจ้งเราได้ โดย http://www.upscare.com/contact.html หรือชมข้อมูลอื่น ๆ ภายใน websiteได้ที่ http://www.upscare.com


โดย : mai
เมื่อเวลา : วันจันทร์ ที่ 7 มี.ค. ปี 2005 [ เวลา 9 : 32 ]

ควรจะนำมาแจกให้ใช้ฟรีสักปี
แล้วข้าฯจะได้ร้องเรียนถูก

โดย : ทิกิ
เมื่อเวลา : วันอังคาร ที่ 8 มี.ค. ปี 2005 [ เวลา 23 : 43 ]

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook