บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

ชุมนุมจอมยุทธ
แลกเปลี่ยนมุมมอง สร้างสรรค์สังคม เปิดโลกทัศน์ จัดระบบความคิด สื่อสารกับชาวโลก

แวดวงจอมยุทธ ตำนานจอมยุทธฯ

ชุมนุมจอมยุทธ (4)
ไปหน้า >> 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12 - 13 - 14

หัวข้อ : ปลายไม้กับหัวไม้เปื้อนขี้

ทุกวันนี้ปรากฏการทุจริตคอรับชั่นกันมากในหมู่นักการเมืองที่สร้างโครงการ สวยหรู่การทำงานที่ไม่มีการตรวจสอบไม่มีการสะสาง ความแตกต่างระหว่าง ลำไย / ยางพารา วันนี้แทบไม่แตกต่างผิดเพียงสถานที่ การทุจริตมีจริงใครจะปฏิเสธ แต่อนิจาคนปราบทุจริตอย่างจริงจังหามีไม่ ทำให้มองเหมือนกับโจรไม่ฆ่าโจรฉันนั้น ทุจริตต่างๆที่ผลาญเงินภาษี ไม่ว่าจะ บ่อบำบัดน้ำเสียคลองด่าน ทุจริตสต๊อคข้าว ต่างเงียบฉี่เหมือนเงินภาษีของประชาชนไร้ความหมายคนที่ต้องทำหน้าที่ต่างชะลอไม่ทำหน้าที่ปล่อยให้เงินภาษีของประชาชนที่เสียไปไร้ซึ่งค่าและผลที่ได้รับ เปรียบได้กับไม้เปื้อนขี้ที่ไม่เคยมีผลกระทบต่อหัวไม้ เพราะตราบใดที่คนปราบยังทำตัวเหมือนคนถูกปราบการปราบจะเกิดขึ้นได้อย่างไร เงินภาษีของประชาชนย่อมไร้ค่าฉันนั้นมีเพียงนโยบายที่พูดสวยหรู่ฉาบด้วยหลักการล้างสมองที่แฝงไปด้วยเลห์

โดย : ฅนไร้อำนาจ
เมื่อเวลา : วันศุกร์ ที่ 1 เม.ย. ปี 2005 [ เวลา 19 : 6 ]

แย่งที่กันกิน
แย่งถิ่นกันอยู่
แย่งคู่กันพิศวาส
แย่งอำนาจกันเป็นใหญ่
โดย : บุรุษไร้นาม
เมื่อเวลา : วันศุกร์ ที่ 1 เม.ย. ปี 2005 [ เวลา 21 : 14 ]

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook