บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

ชุมนุมจอมยุทธ
แลกเปลี่ยนมุมมอง สร้างสรรค์สังคม เปิดโลกทัศน์ จัดระบบความคิด สื่อสารกับชาวโลก

แวดวงจอมยุทธ ตำนานจอมยุทธฯ

ชุมนุมจอมยุทธ (4)
ไปหน้า >> 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12 - 13 - 14

หัวข้อ : จากอดีตถึงปัจจุบัน รับน้องมีแต่ถ่อย ลามก กับวากเกอร์ เพราะมีแต่พวกลูกชู้

เนื่องจาก จากอดีตถึงปัจจุบัน มีแต่พวกที่พ่อแม่ไม่สั่งสอน เกิดปมด้อย ต้องมาทำลามก กับแสดงอำนาจ ว้าก ทำไมพ่อแม่ไม่สั่งสอน เพราะพวกถ่อยพวกว้ากพวกนี้เกิดจากการที่พ่อหรือแม่เป็นชู้ โธ่เอ้ย ไอ้พวกลูกชู้
รุ่นน้องก็เหมือนกัน อยากนักอยากหนาให้เขารับน้อง ไร้สาระ พ่อแม่ส่งไปเรียน เอาเกรด เอ เ อ เอ เยอะๆ จบออกมาจะได้รีบหางานทำ แบ่งเบาภาระพ่อแม่ จะได้ส่งเงินให้พ่อแม่ใช้
ผมลูกคนจน ไม่เคยร่วมกิจกรรม นรกจกเปด พวกนี้ จบแล้ว หางานทำ รับเงินเดือนเดือนแรก ตื่นเต้น แบ่งเงินเป็นสามส่วน ส่งให้พ่อแม่ส่วนหนึ่ง ใช้เองส่วนหนึ่ง เหลือนิดหน่อยเข้าแบงค์สะสม ปัจจุบันผ่านมา20กว่าปีแล้ว ผมยังแบ่งเงินส่วนหนึ่งให้พ่อแม่ใช้ทุกๆเดือนไม่เคยขาด
ผมไม่เคยร่วมกิจกรรม ก็จบได้เกรดดีๆ ทำงานจนได้ดี ไม่เห็นต้องร่วมรับน้อง พอปี 2-4 ก็ไม่เคยไปรับน้อง แต่ยินดีติววิชาให้รุ่นหลัง เป็นที่คุยปรึกษา สมัยก่อนงานบอลล์ ก็จัดกันหนักหนา ผมก็ไม่เคยไป เราลูกคนจน มันต้องเจียมตัว มีคนปรามารถว่าผมเต้นรำไม่เป็น หางานลำบาก ผลปรากฎว่า ไอ้ที่มันว่าผม เดี่ยวนี้ครอบครัวยังเละตุ้มเปะอยู่เลย

โดย : หนึ่งจุดแดง
เมื่อเวลา : วันเสาร์ ที่ 25 มิ.ย. ปี 2005 [ เวลา 9 : 55 ]

ช่างเหอะ sotus ตายแล้ว
ฟังน้ำคำท่านพร่ำกล่าว คงเกลียดฝังใจ
ผมเองกล่าวคัดค้านระบบนี้ ทั้งๆที่พึ่งมาเป็นนักศึกษาใหม่(2547)ในวันประชุมเชียร์วันที่2 ชนิดอึ้งกันทั้งห้องประชุม เด็กใหม่ปรบมือชมเชยกันหมด แต่แล้วผมก็แพ้ sotus แต่ตอนนี้มันตายแล้ว

โดย : นายน้อย
เมื่อเวลา : วันเสาร์ ที่ 25 มิ.ย. ปี 2005 [ เวลา 12 : 37 ]

?????

โดย : ทิกิ..tiki_unlogged_in
เมื่อเวลา : วันเสาร์ ที่ 25 มิ.ย. ปี 2005 [ เวลา 20 : 27 ]

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook