วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน >>

ห้องร้อยบุปผา

โจรปล้นใจ

เป็นได้แค่เศษคนที่ปล้นใจ แล้วจากไปเรียงร้อยแต่รอยฝัน ช่วงชีวิตที่ผ่านมานานวัน ใช่เสกสรรปั้นได้ดั่งใจเรา

ผู้เฒ่าโง่งม : เขียน a_i@maildozy.com

ณ.ราตรีที่คนหลับขยับตื่น ลุกขึ้นยืนเดินย่องเข้าห้องสาว เดาะรหัสเสียงสั่นที่สั้น-ยาว ใจรัวกราวลืมชื่อฝ่ามือเย็นประตูแย้มเปิดให้เข้าไปย่อง มิค่อยคล่องมืดมัวตัวไม่เห็น กระซิบแว่วเสียงยั่วจับตัวเป็น แม่เนื้อเย็นโอนอ่อนยอมผ่อนกายประคองกอดเกาะเกี่ยวแล้วเลี้ยวเลาะ กุมมือเหมาะแอบพิงเข้าอิงหมาย ใจระรัวตัวสั่นประหวั่นวาย ทั้งหญิงชายกระซิบเผยไม่เคยทำเสียงจิ้งจกร้องทักจักสะดุ้ง ชวนเข้ามุ้งนั่งยิ้มกระหยิ่มขำ ไม่เดียงสาใครเล่าจะเข้านำ ตัดใจจำนึกบทอยากทดลองกลั้นใจใหม่มือสอดแล้วกอดเจ้า รุกโลมเล้าลูบไล้ร่วมใจสอง จุมพิตแก้มสองปรางอย่างที่ปอง แล้วประคองเอนกายที่หมายตาเสียงเรไรร้องร่ำแทรกคำพี่ ประเหลาะชี้ร้อนกอดน่าถอดผ้า เสียงงึมงำพร่าเลือนที่เลื่อนมา บอกสัญญาร่วมถอดนอนกอดกัน

 

ภาพสลัวจันทร์ส่องที่ช่องแตก ตามฝาแยกมองนวลที่ชวนฝัน รัญจวนจิตชิดกายไม่อายจันทร์ เข้าโรมรันนวลใจที่ใกล้มือเสียงกระเซ่าข้างหูยังดูสั่น ฉอเลาะกันเต็มใจมิไขสือ เสน่หาร้อนเร่าดั่งเขาลือ ร่วมกระพือพิศวาสที่บาดทรวงเอ๊กอี่เอ๊ก เสียงไก่ยั้งใจหยุด มิเร่งรุดโลมเล้าของเจ้าหวง จิตประหวัดหวั่นผจญในผลพวง เหมือนหลอกลวงแค่หมายแต่กายเธอสำนึกใจแขนสอดนอนกอดนิ่ง เพราะรักจริงตรงกันมั่นเสมอ พรหมจรรย์ทำลายให้ร้ายเธอ มิเลินเล่ออารมณ์ข่มสำรวมแค่ลูบไล้โลมนวลแอบชวนฝัน เกาะกอดกันก่ายเกยเขนยร่วม แยกความรักเรื่องใคร่ไม่กำกรวม แม้จะท่วมด้วยฤิทธิ์กฤติยาเอ๊กอี่เอ๊กเสียงกระชั้นใกล้วันใหม่ ต้องลาไกลคลาดแคล้วไปแล้วหนา ในคืนค่ำกำซ่านที่ผ่านมา ยังเหลือค่าความสาวไร้คาวชายกาลเวลาเลี้ยวลดทศวรรษ คนจรจัดเจอนางที่ห่างหาย กุมมือมั่นรอยยิ้มที่พริ้มพราย บอกความหมายมิตรภาพตราบนิรันดร์เป็นได้แค่เศษคนที่ปล้นใจ แล้วจากไปเรียงร้อยแต่รอยฝัน ช่วงชีวิตที่ผ่านมานานวัน ใช่เสกสรรปั้นได้ดั่งใจเราบทสรุปโจรปล้นใจบอกไว้ว่า ควรรู้ค่ารักงามหยุดความเขลา รักหรือใคร่อ่อนไหวอย่าใจเบา ความรักเราคือให้ใช่ครอบครอง.

แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย

» นักดาราศาสตร์
» โครโมโซม
» หลุมดำ
» การค้นพบเด่นในวงการดาราศาสตร์

» สาเหตุการเกิดมลภาวะโลกร้อน
ภาวะโลกร้อน หรือ ภาวะภูมิอากาศเปลี่ยนแปลง (Climate Change) เป็นปัญหาใหญ่ของโลกในปัจจุบัน สังเกตุได้จากอุณหภูมิ ของโลกที่สูงขึ้น

» แนวคิดและหลักการทางวิทยาศาสตร์
วิทยาศาสตร์ คือ องค์ความรู้ของธรรมชาติและวิธีการทางวิทยาศาสตร์ที่ใช้ในการสืบเสาะหาความรู้

» จักรวาล
“จักรวาล” และ “เอกภพ” เป็นคำๆ ที่มีความหมายเหมือนกัน ตรงกับคำภาษาอังกฤษว่า “Universe” ซึ่งหมายถึง ทุกสรรพสิ่งทั้งหมดทั้งปวง

» กีฏวิทยา
แมลงมีความหลากหลายทางชีวภาพมาก และมีจำนวนชนิดมากที่สุดในโลก ประมาณร้อยละ 75 ของสัตว์ที่พบ

» การออกกำลังสมอง
ถ้าเรามีการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆอยู่ตลอดเวลา ไม่ทำอะไรซ้ำซาก จะเป็นการกระตู้นให้สมองมีการแตกกิ่งก้านสาขาเพิ่มขึ้น

» กฎของนิวตัน
วัตถุที่หยุดนิ่งจะพยายามหยุดนิ่งอยู่กับที่ ตราบที่ไม่มีแรงภายนอกมากระทำ ส่วนวัตถุที่เคลื่อนที่จะเคลื่อนที่เป็นเส้นตรงด้วยความเร็วคงที่ ตราบที่ไม่มีแรงภายนอกมากระทำเช่นกัน

» ปรมาณู
สสารใด ๆ ก็ตาม จะต้องมีขนาดจำกัด คือไม่สามารถตัดแบ่งให้เล็กลง ๆ อย่างไม่มีที่สิ้นสุดได้

สติ๊กเกอร์ไลน์
-สนับสนุนผลงาน
รายได้สมทบทุนยังชีพหลังเกษียณ-