Baanjomyut.com ☰

ห้องสมุดบ้านจอมยุทธ

[ X ] ⇛ หน้าแรก ⇛ ความรู้ทั่วไป ⇛ ปรัชญา ⇛ ศาสนา ความเชื่อ ⇛ สังคมศาสตร์ ⇛ ขนบธรรมเนียม วัฒนธรรม ⇛ วิทยาศาสตร์ ⇛ เทคโนโลยี เกษตรศาสตร์ ⇛ ศิลปกรรม ⇛ ประวัติศาสตร์ ภูมิศาสตร์ ⇛ วรรณกรรม สำนวน โวหาร ⇛ สุขภาพ อาหารและยา

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน

ห้องร้อยบุปผา

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงานเขียนเก่า 1

>> หนุ่มโสดในฝันตอนที่ 6

เรื่อง :

หนุ่มโสดในฝันตอนที่ 6

บทที่ 6

“จูบผมสิ” ผมแทบจะกัดลิ้นตัวเอง เมื่อเห็นม่านตาของเขาขยายขึ้น ผมไม่รู้ว่าเขาโกรธในสิ่งที่ผมกำลังเรียกร้องอยู่หรือเปล่า

“ไม่เป็นไรนะ ไม่ต้องทำก็ได้ ผมแค่ล้อเล่น.......”ผมรีบบอกเขา กลัวเขาจะโกรธไปมากกว่านี้

“แบบไหน..”.เขาถามผม ผมกำลังงง ไม่แน่ใจกับสิ่งที่ได้ยิน เขาจึงถามซ้ำแล้วทำท่าจูบประกอบคำพูด ผมดันเกิดเงอะงะขึ้นมากระทันหัน หน้าแดงก่ำ เพราะเลือดมันฉีดซ่านไปทั่วใบหน้า

“คุณจะทำจริงหรือ” ผมถามย้ำ เขาพยักหน้าพูดว่า

“ผมแพ้” ผมก้มหน้า ได้ยินเสียงตัวเองตอบเขาไปเบาหวิวว่า

“อย่างไรก็ได้”

“ถ้างั้นเฟรนซ์คิส ก็แล้วกัน”

เขากระเถิบเข้ามาจนชิด แล้วประคองใบหน้าผมไว้ เขาเปิดปากของผมด้วยปากของเขา ลิ้นของเขาแทรกเข้ามา จูบของเขานุ่มนวลอ่อนหวาน และร้อนแรงในที ผมจูบโต้ตอบกับเขา เขาจูบเก่งมาก ลิ้นที่พลิกพลิ้วของเขาสร้างความรัญจวนใจ อารมณ์วาบหวามที่ก่อตัวขึ้นทำให้ผมอ่อนระทวยจนต้องใช้สองแขนโอบไปรอบคอเขาไว้ เนิ่นนานกว่าที่เขาจะถอนริมฝีปากออกจากปากผม ผมมองตามอย่างอาลัยอาวรณ์ เขายิ้มให้ แต่ทางทางเขาก็ดูเขินๆเหมือนกัน

“อย่าเล่นอีกเลยนะ ตอนนี้คุณดวงไม่ดี คุณอาจจะแพ้ผมอีก”
ผมบอกเขา แต่เขากลับทำสีหน้ามุ่งมั่น ท่าทางไม่ยอมแพ้
“ตาหน้าผมจะชนะ” เขาบอกผม แต่อย่างที่บอกเมื่อเล่นอีกครั้งเขาดวงไม่ดีขึ้นเลย ผมเป็นฝ่ายชนะอีก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความมึนเมาที่เกิดจากการที่เราเล่นไปดื่มเบียร์กันไป หรือเป็นเพราะอารมณ์ของผมมันเริ่มกระเจิดกระเจิงจากจูบของเขาเมื่อสักครู่ ทำให้ผมกล้าพูดกับเขาไปว่า

“คราวนี้ คุณต้องทำให้ผมเป็นของคุณ” เขานิ่งอึ้ง ผมนึกใจเสีย นี่ผมทำลายความรู้สึกดีๆระหว่างกันไปหรือเปล่า ผมนี่มันบ้าเสียจริง ได้คืบจะเอาศอก ถ้าครั้งที่แล้วเขาไม่โกรธ คราวนี้เขาคงโกรธผมแน่ๆ โธ่ไม่น่าเลย ผมกำลังจะอ้าปากบอกเขาว่า ผมพูดเล่น และจะให้เขาทำอย่างอื่นทดแทน แต่ยังไม่ทันที่ผมจะได้ทำอย่างนั้น เขาก็เข้ามาประชิดตัวผม รวบร่างผมไว้ในวงแขนกำยำของเขา
จัสตินดันให้ผมนอนลงบนฟูกที่ปูอยู่บนพื้นห้อง แล้วจูบผมอีกครั้งอย่างดุดัน ผมจูบตอบเขา มือโอบกอดเขาไว้ เขาสอดมือเข้ามาในเสื้อของผม ลูบไล้ไปทั่วแผ่นอก แล้วค่อยๆเคลื่อนต่ำลงมาแถวหน้าท้อง ผมกลั้นหายใจเมื่อเขาสอดมือเข้ามาในกางเกงลูบไล้หยอกล้อจนน้องชายของผมพร้อมเต็มที่ ก่อนจะเลื่อนมือออก แล้วใช้มือข้างเดียวกันนั้น รูดกางเกงขาสั้นเอวยางยืดของผมออกจากสะโพกไปพร้อมๆกันกับกางเกงในบ๊อกเซอร์ แล้วใช้เท้าเขี่ยออกเมื่อมันเลื่อนหลุดมาจนถึงน่อง เขาหันไปจัดการกับตนเองบ้าง พริบตาเดียวกางเกงในบิกินี่ของเขาก็ปลิวหวือออกจากร่าง ผมมองไปที่กลางลำตัวของเขาด้วยใจที่วาบหวิว กลืนน้ำลายลงคออย่างยากเย็น นึกหวั่นวิตกกับสิ่งที่เห็น

ผมเคยมีแฟนที่เป็นคนไทยด้วยกัน สำหรับคนต่างชาติก็เคยมีบ้าง แต่ไม่มีใครเหมือนจัสติน เขามีเรือนร่างที่ใหญ่โตแข็งแรงน่ามอง ยิ่งอยู่ในสภาพพร้อมรบขนาดนั้น มันจึงดูขึงขังชวนให้ครั่นคร้าม ผมไม่มีเวลากับความหวาดหวั่นมากนัก เพราะจัสตินจับผมพลิกคว่ำ เขาช้อนสะโพกผมขึ้นให้อยู่ในท่าตั้งรับ แล้วเรือนกายใหญ่โตของเขาก็ค่อยๆแทรกเข้ามาในร่างของผม

ผมนิ่วหน้า ค่อยๆผ่อนลมหายใจไปตามจังหวะการเคลื่อนไหวของเขา แอบถอนหายใจอย่างโล่งอกเมื่อชิ้นส่วนของเขากลืนหายเข้ามาในร่างของผมจนหมด เขาหยุดอยู่ชั่วครู่เพื่อให้ผมได้พัก ก่อนที่จะเริ่มโยกตัวเป็นจังหวะ จากช้าๆ และเร่งความเร็วขึ้น ผมครวญครางร่ำร้องเรียกชื่อของเขาไม่ขาดปาก ร่างกายเหมือนจะแยกแตกเป็นเสี่ยงๆ จัสตินมีจังหวะลีลาที่สวยงาม ดูท่าทางเขาจะช่ำชองมาก จนผมอดสงสัยไม่ได้ว่า เขาเคยทำแบบนี้กับหนุ่มคนใหนมาก่อนหรือเปล่า

ผมไม่ได้ไร้เดียงสาในเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ ผมยอมรับว่าจัสตินทำให้ผมมีความสุขมาก แม้ทุกอย่างมันจะเริ่มต้นจากการที่เขาแพ้พนันผม แต่เขาแสดงบทรักกับผมได้อย่างสมจริงสมจัง จนหลายครั้งขณะที่เขาเคลื่อนไหวอยู่บนร่างกายของผม ที่ผมแอบคิดว่า เขาทำไปด้วยใจที่รู้สึกอยากมีอะไรกับผมจริงๆ

“คุณเคยมีอะไรกับผู้ชายมาก่อนหรือเปล่า ผมอดถามไม่ได้” เขายิ้มให้ผม เราสองคนนอนเปลือยกายในท่าตะแคงข้างอยู่ใต้ผ้าห่มผืนเดียวกัน ผมจ้องมองใบหน้าหล่อเหลานั้นอย่างหลงใหล

“เคย” เขาบอก “ตอนที่ผมเรียนเกรด 12 มีเพื่อนคนหนึ่งมาชวนให้ผมลองมีอะไรกับผู้ชายด้วยกัน เขาว่ามันเป็นประสบการณ์แปลกใหม่ ที่ไม่ควรพลาด ผมยังวัยรุ่นอยู่อยากรู้อยากเห็นก็เลยลองดู ก็ทำมา 2-3 ครั้ง ตอนเรียนระดับมหาวิทยาลัย ก็เคยกับเพื่อนด้วยกันที่เขาเป็นเกย์น่ะ แต่ผมไม่ได้เป็นพวกโฮโมเซ็กส์ช่วลหรอกนะ ผมยังชอบที่จะมีอะไรๆกับพวกผู้หญิงมากกว่า”

“ท่าทางคุณเชี่ยวชาญมากเลย” ผมบอกเขา

“ผมทำแบบนี้กับผู้หญิงคนอื่นๆด้วยนี่ครับ หลายคนก็ชอบให้ทำอย่างนี้ มันเป็นความสุขไปอีกแบบ”ผมรู้สึกอิจฉาเมื่อได้ยินอย่างนั้น อยากให้เขาเป็นของผมคนเดียว ให้ตายสิ ผมกำลังหวังในสิ่งที่ไม่มีทางเป็นไปได้

“ค่ำคืนนี้เป็นช่วงเวลาที่มีความหมายกับผมมาก คุณได้มอบความสุขให้กับผม อย่างที่ผมไม่เคยได้รับจากใครมาก่อนเลย.. จริงๆนะ” ผมบอกเขาด้วยใจจริง

“ผมดีใจที่คุณเองก็รู้สึกมีความสุข”

“อันที่จริง ผมกำลังจะบอกเลิกคำสั่งนี้แล้ว ผมคิดว่า ไม่ยุติธรรมเลยที่สั่งให้คุณทำเรื่องแบบนี้ มันเหมือนกับว่าผมเป็นคนเห็นแก่ตัว เป็นพวกฉวยโอกาส ”ผมสารภาพกับเขา

เขายิ้มและเอานิ้วชี้มาแตะที่ปากผม เขาไล้นิ้วมือเบาๆไปตามแนวริมฝีปาก ผมเกิดขนลุกขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ เขาพูดเสียงนุ่มนวลกับผม

“อย่าคิดมากเลยครับ ผมเองใช่ว่าไม่รู้ว่าใจคุณคิดอะไร ผมเองก็อาศัยสถานการณ์นี้ ทดลองมีประสบการณ์แปลกใหม่กับคุณ มันเป็นไปตามธรรมชาติการเรียกร้องทางกายมากกว่า” ถึงแม้ผมจะอยากได้ยินว่า เขาอยากได้ร่างกายผมเพราะเขาพึงใจในตัวของผม แต่อย่างไรก็ตามผมรู้สึกสบายใจในสิ่งที่เขาพูด แล้วอะไรบางอย่างก็แว่บเข้ามาในสมองทำให้ใจหายวูบ ผมและเขาไม่ได้ใช้ถุงยางอนามัยด้วยกันทั้งคู่

“เราลืมป้องกันตัว ผมกับคุณไม่ได้ใช้ถุงยาง” ผมบอกเขา เขายิ้ม ผมถามเขาว่า “ไม่กลัวหรือ”เขากลับย้อนถามมาว่า

“กลัวอะไร” ผมเลยตอบเขาไปอีกว่า

“โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ หรือไม่ก็เอดส์” เขากลับหัวเราะแล้วพูดว่า

“ไม่เห็นจะมีอะไรที่ต้องน่ากลัว” ผมคิดว่า “คุณเป็นคนสะอาด หรือว่าผมจะมองผิดไป” เขาถามเย้า ผมยิ้มปลื้มกับความไว้ใจที่เขามีให้ผม ผมบอกเขาว่า ผมก็คิดว่าเขาสะอาดเหมือนกัน จึงไม่ทักท้วงตั้งแต่แรก

ผมชวนเขาคุยหลายเรื่อง อันที่จริงผมกำลังเขินอายอย่างหนัก เลยพยายามสร้างบรรยากาศให้มันดูสนุกสนาน ผมเพิ่งผ่านช่วงเวลาที่มีความสุขกับคนที่ผมแอบชอบ เลยทำให้หลับไม่ลง จัสตินตอบบ้างไม่ตอบบ้าง ท่าทางง่วงงุน สักพักเขาก็ไม่โต้ตอบผมอีกต่อไป เขาหลับไปแล้ว หลับสนิททีเดียว ผมเคลื่อนกายเข้าหาเขา และอิงแอบศีรษะเข้าที่ไหล่กว้างของเขา เอาแขนพาดลำตัวเขาไว้ และหลับตาลง คืนนั้นผมฝันดี ผมฝันว่า ผมกับจัสตินเป็นคู่รักกันตลอดไป

ผมกับเขาใช้วันเวลาตลอดช่วงวันหยุดนั้นด้วยการทำกิจกรรมมากมาย ทั้งพายเรือคายัค ไปกับเรือเพื่อดำน้ำดูปะการัง ส่วนตอนกลางคืน ผมกับเขามีความสัมพันธ์อันลึกล้ำต่อกัน คราวนี้เราไม่ต้องเล่นเกมส์อีกแล้ว เพราะเราทั้งสองถูกดึงดูดเข้าหากัน เหมือนแม่เหล็ก ต่างกันที่ว่า เหตุผลของเขาคือความเหงา การเลิกรากับแฟน บรรยากาศที่เป็นใจ และการแสวงหาสัมพันธภาพทางเพศที่น่าตื่นเต้น ส่วนผมทำไปเพราะความรัก

ผมเริ่มรู้สึกตัวว่ารักเขาอย่างจริงจัง เมื่อผมเป็นของเขาในครั้งแรก และรักเขามากขึ้นเรื่อยๆเมื่อผมเป็นของเขาในครั้งต่อๆมา เวลาที่อยู่ด้วยกัน จัสตินทำตัวน่ารักกับผมมาก เขาปฏิบัติต่อผมด้วยการให้เกียรติเหมือนเป็น มนุษย์คนหนึ่งที่มีความเท่าเทียมกันกับคนอื่นๆ เขาไม่เคยทำให้ผมรู้สึกลำบากหรือกระอักกระอ่วนใจ ไม่เคยมองผมด้วยสายตาของผู้ชายแท้ๆที่มองเกย์ เวลาที่ใครแอบพูดคุยถึงเรา จัสตินก็จะไม่มีทีท่าโมโหหรือหงุดหงิด เขาจะทำตัวตามสบาย ทำในสิ่งที่เขาอยากทำ เช่น หากเขานึกอยากจะสวีทขึ้นมา เขาก็จะโอบกอดและจูบผมหน้าตาเฉย เขาชอบเอาลิ้นอุ่นๆของเขาเลียตรงซอกคอผมและไล่งับติ่งหูเวลาที่เขามันเขี้ยว เขาทำเสมือนกับว่ากำลังอยู่กับคนรัก ผมกลับเป็นฝ่ายเขินอายเสียมากกว่า เพราะผมรู้ว่าในสายตาสอดรู้สอดเห็นของคนไทย มีแววของความไม่เข้าใจ ไม่ชอบใจ สมเพช ในความรักของเกย์อย่างเราปะปนมาด้วยเสมอ ผมชื่นชมเขามาก เพราะผมรู้ดีว่า เขาไม่ชอบให้ใครมาจับจ้องมองเขา ไม่ชอบให้ใครรุกล้ำความเป็นส่วนตัว แต่ในสถานการณ์แบบนี้ เขากลับทำตัวสบายๆ และหนักแน่นได้อย่างไม่น่าเชื่อ

วันเวลาติดปีกผ่านไปอย่างรวดเร็ว ในที่สุดวันหยุดก็สิ้นสุดลงอย่างน่าเสียดาย ผมกับเขาล่ำลาจากกันในค่ำคืนสุดท้ายอย่างดื่มด่ำหวานซึ้งและยาวนาน ผมแทบไม่อยากกลับกรุงเทพฯเลย อยากอยู่ตรงนี้ อยากให้โลกหยุดหมุน และนาฬิกาหยุดเดิน เพื่อที่ผมจะได้อยู่กับเขาตลอดไป ผมรู้ว่า ทันทีที่ออกจากเกาะนี้ ทุกอย่างจะกลับไปอยู่ในสภาพเดิม ผมจะกลับไปยุ่งวุ่นวายอยู่กับเรื่องงานการ ส่วนเขาคงไปทำงานสอนภาษาและเดินแบบ เราจะไม่มีเวลาได้อยู่ด้วยกันอย่างนี้อีก เขาจะกลายเป็นของคนอื่นๆ ไม่ใช่ของผมคนเดียวอีกต่อไป แค่คิดผมก็เศร้าใจแล้ว แต่ถึงแม้ผมจะไม่อยากให้มันเกิดขึ้น แต่ผมก็ไม่อาจหลีกเลี่ยงความเป็นจริงได้ ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ผมกับเขาก็คงจะต้องจากกันสักวันหนึ่ง เพราะฉะนั้นสิ่งที่ผมจะทำได้ในเวลานี้ คือปล่อยให้เรื่องราวต่างๆมันเป็นไปตามครรลองของมัน


โดย : katesnk
เมื่อเวลา :

กรุงานเขียนเก่า 1
กรุงานเขียนเก่า 2
กรุงานเขียนเก่า 3
กรุงานเขียนเก่า 4
กรุงานเขียนเก่า 5

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา | วัตถุประสงค์ | ติดต่อ : baanjomyut@yahoo.com