Baanjomyut.com ☰

ห้องสมุดบ้านจอมยุทธ

[ X ] ⇛ หน้าแรก ⇛ ความรู้ทั่วไป ⇛ ปรัชญา ⇛ ศาสนา ความเชื่อ ⇛ สังคมศาสตร์ ⇛ ขนบธรรมเนียม วัฒนธรรม ⇛ วิทยาศาสตร์ ⇛ เทคโนโลยี เกษตรศาสตร์ ⇛ ศิลปกรรม ⇛ ประวัติศาสตร์ ภูมิศาสตร์ ⇛ วรรณกรรม สำนวน โวหาร ⇛ สุขภาพ อาหารและยา

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน

ห้องร้อยบุปผา

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงานเขียนเก่า 2

กรุงานเขียนเก่า 1
กรุงานเขียนเก่า 2
กรุงานเขียนเก่า 3
กรุงานเขียนเก่า 4
กรุงานเขียนเก่า 5

>> สมาธิของใจที่เป็นพลังนิวเคลียร์ได้จากการ transformation

เรื่อง :

สมาธิของใจที่เป็นพลังนิวเคลียร์ได้จากการ transformation

การพูดเรื่องสมาธิและประสบการณ์เชิงบูรณาการเป็นสารนิพนธ์เชิงวิชาการที่เขียนขึ้นเมื่อ 2548 สามารถหาอ่านได้ฉบับจริงที่ วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เวลาราชการ มีชุดแผ่นซีดี ถ้ายังไม่หมดโปรดขอมา หรือที่หอสมุดแห่งชาติ พยายามหาหน่อย หรือที่ห้องสมุดกลางมหาวิทยาลัยธรรมศาตร์ กรณีใส่เข้าห้องสมุดแล้วห้องสมุดซีดี และ แจกฟรี เพื่อสังคมและวัฒนธรรม เพื่อสวรรค์และความเป็นจริง และสัจธรรมและโมกษะอันนิรันด์ สำหรับคนที่รักสมาธิเพื่อใจของตนเอง และมั่นใจในประสบการณ์ ถ้าเกิดขึ้นกับตนเอง มีความยาวถึง300หน้ากว่า พิมพ์ สอดสีอย่างดีตัวจริงมีฉบับเดียวเท่นนั้นที่ห้องสมุดมหาวิทยาลัยมหิดล เพ่อความมั่นใจคีย์ดูที่ห้องสมุดก่อน CRRS/B ด้วยความบริสุทธิ์ใจไม่หวังชื่อเสียงอะไร และมันก็คงเป็นเล่มเดียวและเล่มสุดท้ายสำหรับชีวิตนี้
คิดว่าอย่างนั้น คงไม่ผิดหวังอย่างน้อยมันอาจจะเป็นข้อมูลทุติยภูมิสำหรับนักค้นคว้า อย่างที่เราทราบว่า เราไม่เคยเห็นสวรรค์และนรก แต่เราเห็นกันเพียงระดับปรัชญาและตรรก แต่ว่ามันมีจริง เชื่อแน่นอนว่ามีจริง แต่ปัญญาของคนสมัยนี้ยังเข้าไม่ถึงมันเท่านั้นเอง ผีมีจริงไม่ใช่ตอแหล
จบ

โดย : มาติณ ถีนิติ
เมื่อเวลา : วันศุกร์ ที่ 9 ธ.ค. ปี 2005 [ เวลา 15 : 47 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา | วัตถุประสงค์ | ติดต่อ : baanjomyut@yahoo.com