วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน >>

ห้องร้อยบุปผา

มุมนักเขียน

กรุงานเขียนเก่า 3

กรุงานเขียนเก่า 1
กรุงานเขียนเก่า 2
กรุงานเขียนเก่า 3
กรุงานเขียนเก่า 4
กรุงานเขียนเก่า 5
>> รักวันละนิด ( ตอน 3 )

เรื่อง :

รักวันละนิด

 ( ตอน 3 )

วันรุ่งขึ้น
เคนตอนมาด้วยความสดชื่นอีกวันหนึ่ง "วันนี้จะไปบ้านลิซ่าอีก"เคนพูด เขาอาบน้ำแต่งตัวแล้วปั้นจักรยานไปที่บ้านลิซ่าตามเคย แต่ครั้งนี้เคนไม่ได้ปั้นไปหน้าบ้าน เขาปั้นไปหลังบ้านจะได้ไม่ไปกวนคนที่เขามาออกันหน้าบ้านลิซ่า "สวัสดีครับคุณลิซ่า"เคนทัก "สวัสดีค่า"ลิซ่าตอบ "แล้ววันนี้เธอจะเอาดอกไม้ชนิดอะไรอีกหล่ะ"ลิซ่าถามทันที "อะ..อะ..เออคือว่าผมจะเอาดอก.....ลินลี่เหมือนเดิมครับ แล้วเอา 9 ดอกด้วยครับ"เคนตอบ"ได้จ้ะ"ลิซ่าตอบ จากนั้นลิซ่าก็เดินไปห่อช่อดอกลินลี่ให้เคน "เสร็จแล้วหล่ะ"ลิซ่าพูด จากนั้นเคนก็เดินออกไปทางหลังร้าน "อ้าว!แล้ววันนี้ไม่ให้ดอกไม้ชั้นหลิ"ลิซ่าถาม "ไม่อ่ะครับช่อนี้ผมจะเอาไปให้แม่อ่ะครับ"เคนตอบ "ไม่เป็นไรจ้ะ"ลิซ่าตอบ เคนปั้นจักรยานกลับบ้านทันที เมื่อเขากลับบ้าน "แม่ครับดอกไม้วันรดน้ำดำหัว"เคนพูดกับแม่ "ขอบใจมากลูก"แม่ของเคนขอบใจ จากนั้นเคนก็กราบแม่ของเขา แม่ของเคนซาบซึ่งจนร้องไห้ และทางด้านลิซ่าที่แอบตามมาบ้านเคน ลิซ่าเห็นเคนรักแม่ ทำให้ลิซ่าเริ่มรักเคนมากขึ้น ไม่นานลิซ่าก็กลับบ้านของเธอไปขายดอกไม้ต่อ "เย็นนี้เราชวนลิซ่าไปดูพระอาทิตย์ตกดีกว่า"เคนพูด
แล้วในตอนเย็น
"ลิซ่าคร้าบผมจะชวนคุณไปดูพระอาทิตย์ตกอ่ะครับ"เคนพูดกับลิซ่า "ได้จ้ะเดียวชั้นไปแต่งตัวก่อนะครับ"ลิซ่าตอบ 10-15 ผ่านไป "เสร็จแล้วจ้ะ"ลิซ่าพูด"งั้นไปกันแล้วครับ"เคนพูด แล้วทั้ง 2 ก็เดินขึ้นภูเขาแล้วหาที่นั่งที่เหมาะที่สุดแล้วนั้นดุพระอาทิตย์ตกด้วยกัน ระหว่างที่เคนดูกับลิซ่า เคนหันไปมองลิซ่าแล้วยิ้มอย่างดีใจ แล้วจากนั้นเขาก็จูบลิซ่า "อุ้บ!"ลิซ่าร้องเพราะตกใจ ทั้ง 2 คนจูบกับอย่างดูดดื่ม "ผมรักคุณครับ"เคนพูด "ชันก็รักเคนคุง"ลิซ่าพูดอีก จากนั้นทั้ง 2 ก็กลับบ้าน

เรื่องรักๆของเคนและลิซ่าจะเป็นอย่างต่อ ติดตามได้ใน เรื่อง รักละนิด ( ตอน 4)

โดย : ไอ้นักเขียน
เมื่อเวลา : วันอาทิตย์ ที่ 16 เม.ย. ปี 2006 [ เวลา 12 : 47 ]

แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย

» นักดาราศาสตร์
» โครโมโซม
» หลุมดำ
» การค้นพบเด่นในวงการดาราศาสตร์

» สาเหตุการเกิดมลภาวะโลกร้อน
ภาวะโลกร้อน หรือ ภาวะภูมิอากาศเปลี่ยนแปลง (Climate Change) เป็นปัญหาใหญ่ของโลกในปัจจุบัน สังเกตุได้จากอุณหภูมิ ของโลกที่สูงขึ้น

» แนวคิดและหลักการทางวิทยาศาสตร์
วิทยาศาสตร์ คือ องค์ความรู้ของธรรมชาติและวิธีการทางวิทยาศาสตร์ที่ใช้ในการสืบเสาะหาความรู้

» จักรวาล
“จักรวาล” และ “เอกภพ” เป็นคำๆ ที่มีความหมายเหมือนกัน ตรงกับคำภาษาอังกฤษว่า “Universe” ซึ่งหมายถึง ทุกสรรพสิ่งทั้งหมดทั้งปวง

» คู่มือพระสังฆาธิการ
พระสังฆาธิการนับเป็นบุคลากรทางพระพุทธศาสนาที่สำคัญ เริ่มตั้งแต่ระดับวัดซึ่งมี เจ้าอาวาสเป็นผู้บริหารจัดการวัด

» การออกกำลังสมอง
ถ้าเรามีการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆอยู่ตลอดเวลา ไม่ทำอะไรซ้ำซาก จะเป็นการกระตู้นให้สมองมีการแตกกิ่งก้านสาขาเพิ่มขึ้น

» กฎของนิวตัน
วัตถุที่หยุดนิ่งจะพยายามหยุดนิ่งอยู่กับที่ ตราบที่ไม่มีแรงภายนอกมากระทำ ส่วนวัตถุที่เคลื่อนที่จะเคลื่อนที่เป็นเส้นตรงด้วยความเร็วคงที่ ตราบที่ไม่มีแรงภายนอกมากระทำเช่นกัน

» ปรมาณู
สสารใด ๆ ก็ตาม จะต้องมีขนาดจำกัด คือไม่สามารถตัดแบ่งให้เล็กลง ๆ อย่างไม่มีที่สิ้นสุดได้

สติ๊กเกอร์ไลน์
-สนับสนุนผลงาน
รายได้สมทบทุนยังชีพหลังเกษียณ-