วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน >>

ห้องร้อยบุปผา

มุมนักเขียน

กรุงานเขียนเก่า 3

กรุงานเขียนเก่า 1
กรุงานเขียนเก่า 2
กรุงานเขียนเก่า 3
กรุงานเขียนเก่า 4
กรุงานเขียนเก่า 5
>> รักวันละนิด ( ตอน 4 )

เรื่อง :

รักวันละนิด

 ( ตอน 4 )

วันรุ่งขึ้น ณ เวลา 10.15 น.
วันนี้เคนตื่นสายกว่าปกติเพราะเมื่อวานเคนหลับดึก ไม่นานเคนก็ตื่น เมื่อเขาหันไปมองที่นาฬิกา "อะจ้าก----------------! ตื่นสายซะแล้ว"เคนตะโกน"เราไปตอนนี้ลิซ่าคงรอเราอยู่แน่ๆ เรานัดลิซ่าไว้ 9 นาฬิกา เราไปถึงคง อา------! ตายแน่ๆเรา"เคนคิด เขารีบอาบน้ำแต่งตัวตามเคยอย่างทุกวัน เมื่อเขาไปถึงที่ที่เคนกับลิซ่านัดกันไว้ "อ้าก!นี่มันกี่โมงกี่ยามแล้ว-----!มาช้าจัง"ลิซ่าตะโกนแล้ว ต่อยเคนหลายทีอย่างแรก "อ๋อย! ทำไมเจ๊โหดจังวะ"เคนคิด พร้อมกลับล้มลงไปนอนกลับพื้น "อ่ะเคนคุงเจ็บ"ลิซ่าถามอย่างเป็นห่วง "เจ๊ชกผมนี่จามาถามปมทำไม"เคนคิด จากนั้นลิซ่าก็ช่วยพะยุงเคนไปโรงพยาบาล
ณ โรงพยาบาล ห้อง 704 ( อิอิ! เอาให้เป็นห้องผีซะ เพลง 704 ไง)
ลิซ่านั้นอยู่กับเคนที่หน้าบวมหลายจุด "ชั้นขอบโทษนะ"ลิซ่าขอโทษ "ไม่เป็นไรครับ"เคนพูด "อืม ดีแล้ว แต่คิดดูอีกทีนายมาช้านี้ไหนๆก็มาโรงพยาบาลละงั้นขออีกซัก 2 หมัดจะได้รักษาทีเดียวเลย อิอิ!"ลิซ่าพูด "ไม่ได้นะเจ๊ อุ้บ!ลืมไปห้ามพูดว่าเจ๊กับลิซ่า"เคนพูด ""ว่าไงนะใครเป็นเจ๊"ลิซ่าถามอย่างโกรษๆ ตุบ!ตับ!ๆๆๆ เสียงลิซ่าชกเคน "โทษคร้าบ"เคนพูด "อืมๆยกโทษให้"ลิซ่าพูด หลังจากรักษาเคนเสร็จแล้ว "อืมวันนี้ชั้นคงไปดูพระอาทิตย์ตกกับเคนคุงไม่ได้นะ"ลิซ่าพูด "ไม่เป็นไรอ่ะงับ"เคนพูด จากนั้นทั้ง 2 ก็จากกันกลับบ้าน แล้ววันนั้นก็เป็นที่เคนโชคร้ายที่สุด และตั้งแต่นั้นมาเคนกี่ไม่หลังดึกและตื่นสายอีกเลย

เนื้อเรื่องยังไม่ค่อยเข้มข้น( อิอิ!ขำขันกันไป) ติดตามต่อได้นั้น รักวันละนิด ( ตอน 5 ) แต่ก่อนจากกันไปวันนี้กระผมจะขอถามคำถามหนึ่งข้อคือ อะไรเอ๋ยไม่มีสีไม่ช่อง มันคืออะไร ( ใครตอบได้ส่งมาที่ nuttanai007@hotmail.com คุยสบายกับคนกันเองนะครับ อิอิ!เหมือนโฆษณาเลยงั้นจบละ ) จบ


โดย : ไอ้นักเขียน
เมื่อเวลา : วันจันทร์ ที่ 17 เม.ย. ปี 2006 [ เวลา 16 : 51 ]

แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย

» นักดาราศาสตร์
» โครโมโซม
» หลุมดำ
» การค้นพบเด่นในวงการดาราศาสตร์

» สาเหตุการเกิดมลภาวะโลกร้อน
ภาวะโลกร้อน หรือ ภาวะภูมิอากาศเปลี่ยนแปลง (Climate Change) เป็นปัญหาใหญ่ของโลกในปัจจุบัน สังเกตุได้จากอุณหภูมิ ของโลกที่สูงขึ้น

» แนวคิดและหลักการทางวิทยาศาสตร์
วิทยาศาสตร์ คือ องค์ความรู้ของธรรมชาติและวิธีการทางวิทยาศาสตร์ที่ใช้ในการสืบเสาะหาความรู้

» จักรวาล
“จักรวาล” และ “เอกภพ” เป็นคำๆ ที่มีความหมายเหมือนกัน ตรงกับคำภาษาอังกฤษว่า “Universe” ซึ่งหมายถึง ทุกสรรพสิ่งทั้งหมดทั้งปวง

» คู่มือพระสังฆาธิการ
พระสังฆาธิการนับเป็นบุคลากรทางพระพุทธศาสนาที่สำคัญ เริ่มตั้งแต่ระดับวัดซึ่งมี เจ้าอาวาสเป็นผู้บริหารจัดการวัด

» การออกกำลังสมอง
ถ้าเรามีการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆอยู่ตลอดเวลา ไม่ทำอะไรซ้ำซาก จะเป็นการกระตู้นให้สมองมีการแตกกิ่งก้านสาขาเพิ่มขึ้น

» กฎของนิวตัน
วัตถุที่หยุดนิ่งจะพยายามหยุดนิ่งอยู่กับที่ ตราบที่ไม่มีแรงภายนอกมากระทำ ส่วนวัตถุที่เคลื่อนที่จะเคลื่อนที่เป็นเส้นตรงด้วยความเร็วคงที่ ตราบที่ไม่มีแรงภายนอกมากระทำเช่นกัน

» ปรมาณู
สสารใด ๆ ก็ตาม จะต้องมีขนาดจำกัด คือไม่สามารถตัดแบ่งให้เล็กลง ๆ อย่างไม่มีที่สิ้นสุดได้

สติ๊กเกอร์ไลน์
-สนับสนุนผลงาน
รายได้สมทบทุนยังชีพหลังเกษียณ-