Baanjomyut.com ☰

ห้องสมุดบ้านจอมยุทธ

[ X ] ⇛ หน้าแรก ⇛ ความรู้ทั่วไป ⇛ ปรัชญา ⇛ ศาสนา ความเชื่อ ⇛ สังคมศาสตร์ ⇛ ขนบธรรมเนียม วัฒนธรรม ⇛ วิทยาศาสตร์ ⇛ เทคโนโลยี เกษตรศาสตร์ ⇛ ศิลปกรรม ⇛ ประวัติศาสตร์ ภูมิศาสตร์ ⇛ วรรณกรรม สำนวน โวหาร ⇛ สุขภาพ อาหารและยา

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน

ห้องร้อยบุปผา

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงานเขียนเก่า 4

กรุงานเขียนเก่า 1
กรุงานเขียนเก่า 2
กรุงานเขียนเก่า 3
กรุงานเขียนเก่า 4
กรุงานเขียนเก่า 5


>>  มีปัญหามาให้ทาย ยากมากจ๊ะ

เรื่อง :

มีปัญหามาให้ทาย

 ยากมากจ๊ะ

น้ำเน่าชมัดชีวิตรักฉันนี่ วันนี้ฉันเจอเค้าเรานัดเจอกันมีความสุขที่สุดแต่สงสารเค้าชมัดเลย(ว่ะ) กลัว กลัวใครไม่รู้ ตรงนี้ก็ไปไม่ได้ ตรงนั้นก็ไปไม่ได้ กลัวใครจะเห็น ทุเรศตัวเองชมัด รู้มั้ยจบลงที่ไหน บนเตียงไงล่ะ เริ่มเข้าเรทอาร์แล้วซิชีวิตฉัน ไม่หรอกฉันไม่โกหกทุกคนที่ฉันไม่รู้จักหรอก ฉันเก่งเป็นบ้า ยังไม่ยอมเค้าหรอก ขนาดฉันยังไม่ยอม คราวก่อนหนีฉัน เหมือนหมาบ้ากลัวคน นี่ถ้าได้ตัวคงหนีฉันสุดโลกแน่ ตอนนี้อยู่ในช่วงโปรโมชั่นสำหรับฉัน โทรหาเช้าเย็น เสาร์?ได้เจอ โอ้โห เงินแค่นี้ได้มาตั้งเยอะ แหมรู้งี้ ใช้เงินเสียแต่ทีแรก ก็ไม่ต้องเสียน้ำตาเสียมากมาย รู้มั้ยเอ่ย ทายให้คิดใครกันออกค่าห้อง ยากมากนะปัญหานี้ ไม่มีคำใบ้นอกจากคำว่าไม่มีเงินฉันคงไม่ได้เจอเค้า


โดย : ปลาให้พี่คิด
เมื่อเวลา : วันเสาร์ ที่ 18 พ.ย. ปี 2006 [ เวลา 20 : 0 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา | วัตถุประสงค์ | ติดต่อ : baanjomyut@yahoo.com