วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน >>

ห้องร้อยบุปผา

มุมนักเขียน

กรุงานเขียนเก่า 4

กรุงานเขียนเก่า 1
กรุงานเขียนเก่า 2
กรุงานเขียนเก่า 3
กรุงานเขียนเก่า 4
กรุงานเขียนเก่า 5


>> บันทึก 30 หนาว กะเรื่องราว ไดรี่ สีน้ำหนึ่ง ตอน ไปดูคอนเสริต พงพัฒกานนะ 2

เรื่อง :

บันทึก 30 หนาว

 กะเรื่องราว ไดรี่ สีน้ำหนึ่ง ตอน ไปดูคอนเสริต พงพัฒกานนะ

2

วันนี้แก้งแมงหงี่ เรา รวมตัวกันได้ครบทีมเลย แต่ละคนก็พาแฟนของตัวเองไปด้วยทุกคนมคู่หมดเลย อื่ออออ เสธ ป ถามว่ามึงจะร้องทำเหี้ยไรว่ะ
ก็เหี้ยยังไม่มีแฟนนี่ เอ้ยเปลี่ยนชื่อเมื่อไหร่วะเนี่ยะล้อเล่นเป็นน้องที่รัก
ของพี่ๆก็ดีใจแล้ว ฟงแฟนไม่เห็นต้องมีเลย เสธ ว ตะโกนตามหลัง
กวนตีนละไม่ว่า
โห งอนเป็นนะวุ้ย วันนี้ผุ้กองแต่งตัวแบบมาดูพงพัฒโดยที่ไม่บอกเพื่อนๆ เพราะเป็นวันที่เพื่อนๆนัดทานนข้าวกันที่ กู๊ดวิว ถนนตก
ทานกันตั้งแต่ 6 โมง พร้อมหน้าพร้อมตา ก็มีเกริ่นๆบอก เสธ วอ ไว้แล้ว
แหละว่า 4 ทุ่มกลับนะโว้ยเพื่อนบอกไรวันศุกร์กลับบ้านเร็วไม่เฃื่อหรอก อมวัดพระแก้ว มาพูดก็ไม่เชื่อ ทำงัยให้เชื่อว่ะมีการห้ามไปใหนด้วย หาอุบายได้มาดดยไม่ตั้งใจคือ กูนัดแฟนไว้
เพื่อน 7 คนหันควับ ไอ้ผู้กองมีแฟนแล้วหรอ คนใหนว่ะ เฮ้ยอย่าคิดลึกนะ ที่ถามว่าคนใหนคือกู ไม่เคยเห็นเลย 555555 เสธ นอ พูดแล้วหัวเราะลั่น แต่จิงๆแล้วไม่ได้ นัดหนงนัดหนุ่ม ที่ไหนหรอก
เพียวแต่นัดเพื่อนสาวไว้นะ2 คนไม่อยากไปช้าไม่อยากพลาดโอกาส
นั้งทานข้าวกะเพื่อนอีกแก้งและไม่อยากพลาดดูคอนเสริตพงพัฒ ก็เลยบอกเพื่อนว่านัดกิ้กไว้ทุกคนพร้อมใจ พูดพร้อมกันว่ากูไปด้วยอยากไปดูว่ากิ้กมึงคนใหนหน้าตาเป็นงัย น้ำหนึ่งอึ้งกิมกี่ไปเลยนะค่ะปรากฎว่า เพื่อนๆทั้งแก้งแมงหงี่ยกขบวนตามไปดูคอนเสริตที่ ผับ ข้าวสาร ชื่อเดอะคลับ ไม่รู้จะพูดงัยพูดไม่ออกพอไปถึงเพื่อนสาวเรารออยู่แล้ว 3 คน ก็เฮกันดูกันสนุกสนาน สักพัก เสธ วอ ถามว่า หนายๆ กิ้กมึง ทำงัยดีละ น้ำหนึ่งนึกในใจ ไม่อยากมั่วนิ่มด้วยแต่ก็กลัวโดนเพื่อนด่า โต๊ะข้างๆมีหนุ่มรุ่นใหญ่ 2 คน ก็เลยไปสกิดพี่เค้าแล้วกะซิบว่า พี่ค่ะ พี่ช่วยเป็นกิ้กกะหนูสัก 15 นาทีได้มะ เพราะเพื่อนหนู่มันหาเรื่องหนูนะ ท่านผู้อ่านค่ะเชื่อมะ ชายหนุ่มหน้าตาดี น่าจะเป็นตำรวจด้วย ตอบตกลงเราเต้นรำคล้องคอกันจน เพื่อนๆแซวว่า สวีตน่าดูเลย กอดคอกันด้วย ที่ไหนได้สักแป้บโตะหนุ่มข้างเราก็เช็คบิล กลับเพื่อนถามว่าอ้าวกิ้ก แกหายไปใหนแล้วละ ไม่รู้ว่ะ ชนแก้วจนเมาเลย เชื่อมะค่ะว่ายังเก็บความลับอันนี้ไว้ยังไม่ได้เฉลยให้เพื่อน
แก๊งมงหงี่ได้ฟังเลย ยังไม่จบแค่นี้นะ ยังมีฉากเด็ดๆอีก ด้วยความที่กรึ่มๆเดินออกมา น้ำหนึ่งก็เดินคนเดียวเพื่อนๆบางคนก็ เดินกะแฟน บางคนก็จีบสาวที่เดินออกกันมาบ้างละ
น้ำหนึ่งโดนถูก เด็กเดินชน ค่ะแล้วไม่ขอโทษด้วยความที่ปากเร็วและตอนเมาด้วย ก็เลยด่ามันว่า fuck เป็นภาษาไทย เชื่อมะหน้าตาสวยๆเราไม่น่าจะพูดออกมาได้ เพราะด่าคำอื่นที่ผู้หยิง ด่ากันไม่เป็นนะได้แค่นี้แหละ เพื่อนๆ6-7 คนที่เดินมารอบข้างเราได้ยินหมดทุกคำ
หันมามองว่าไอ้ผู้กองมีเรื่อแล้ว ก็เลยเดินมาประกบ ผู้ชายที่เดินชน ไปหาพวกและเดินกลับมาหาเรา เดชะบุญบารมีมันมี เรากะลังรอซื้อข้าวต้มหมู พวกตำรวจก็มาไล่ไม่ไห้ขายบนทางท้าว เราก้เลยต้องเดินตามเข้าซอกเล็ก ๆ ของข้าวสารโดยไม่รู้ตัว แต่เพื่อนๆเค้าเซฟเราไว้แล้วโดยมี เสธ ม้า จาก ระยองฮิ ดูด้านหลัง หมวดแม๊ค วิ่งไปสำรวจว่าซอยตันรึป่าว ส่วนผู้กองหนึ่งนั้งกินข้าวต้มหมูแสนอร่อยโดยไม่รู้เรื่อง เลยว่าหัวจะแตกแล้ว มีเพื่อนดีก็งี้แหละว่ามะค่ะ

โดย : น้ำหนึ่ง
เมื่อเวลา : วันอังคาร ที่ 28 พ.ย. ปี 2006 [ เวลา 15 : 6 ]

แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย

» นักดาราศาสตร์
» โครโมโซม
» หลุมดำ
» การค้นพบเด่นในวงการดาราศาสตร์

» สาเหตุการเกิดมลภาวะโลกร้อน
ภาวะโลกร้อน หรือ ภาวะภูมิอากาศเปลี่ยนแปลง (Climate Change) เป็นปัญหาใหญ่ของโลกในปัจจุบัน สังเกตุได้จากอุณหภูมิ ของโลกที่สูงขึ้น

» แนวคิดและหลักการทางวิทยาศาสตร์
วิทยาศาสตร์ คือ องค์ความรู้ของธรรมชาติและวิธีการทางวิทยาศาสตร์ที่ใช้ในการสืบเสาะหาความรู้

» จักรวาล
“จักรวาล” และ “เอกภพ” เป็นคำๆ ที่มีความหมายเหมือนกัน ตรงกับคำภาษาอังกฤษว่า “Universe” ซึ่งหมายถึง ทุกสรรพสิ่งทั้งหมดทั้งปวง

» คู่มือพระสังฆาธิการ
พระสังฆาธิการนับเป็นบุคลากรทางพระพุทธศาสนาที่สำคัญ เริ่มตั้งแต่ระดับวัดซึ่งมี เจ้าอาวาสเป็นผู้บริหารจัดการวัด

» การออกกำลังสมอง
ถ้าเรามีการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆอยู่ตลอดเวลา ไม่ทำอะไรซ้ำซาก จะเป็นการกระตู้นให้สมองมีการแตกกิ่งก้านสาขาเพิ่มขึ้น

» กฎของนิวตัน
วัตถุที่หยุดนิ่งจะพยายามหยุดนิ่งอยู่กับที่ ตราบที่ไม่มีแรงภายนอกมากระทำ ส่วนวัตถุที่เคลื่อนที่จะเคลื่อนที่เป็นเส้นตรงด้วยความเร็วคงที่ ตราบที่ไม่มีแรงภายนอกมากระทำเช่นกัน

» ปรมาณู
สสารใด ๆ ก็ตาม จะต้องมีขนาดจำกัด คือไม่สามารถตัดแบ่งให้เล็กลง ๆ อย่างไม่มีที่สิ้นสุดได้

สติ๊กเกอร์ไลน์
-สนับสนุนผลงาน
รายได้สมทบทุนยังชีพหลังเกษียณ-