Baanjomyut.com ☰

ห้องสมุดบ้านจอมยุทธ

[ X ] ⇛ หน้าแรก ⇛ ความรู้ทั่วไป ⇛ ปรัชญา ⇛ ศาสนา ความเชื่อ ⇛ สังคมศาสตร์ ⇛ ขนบธรรมเนียม วัฒนธรรม ⇛ วิทยาศาสตร์ ⇛ เทคโนโลยี เกษตรศาสตร์ ⇛ ศิลปกรรม ⇛ ประวัติศาสตร์ ภูมิศาสตร์ ⇛ วรรณกรรม สำนวน โวหาร ⇛ สุขภาพ อาหารและยา

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน

ห้องร้อยบุปผา

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงานเขียนเก่า 4

กรุงานเขียนเก่า 1
กรุงานเขียนเก่า 2
กรุงานเขียนเก่า 3
กรุงานเขียนเก่า 4
กรุงานเขียนเก่า 5


>> แอบรักนาย(หมดใจ)เจ้าชายเย็นชา

เรื่อง :

แอบรักนาย(หมดใจ)เจ้าชายเย็นชา

มินยองเอนักเรียนสาวสุดเป๋อที่เรียนอยู่ในไฮสคูลแห่งหนึ่งในเกาหลี^.^บังเอิ๊น บังเอินไปเหยียบเท้าของชายลึกลับผู้หนึ่งซึ่งเธอพยายามจะขอโทษ แต่อีตานี่เล่นตัวซะและพยายามปิดหน้าปิดหน้าปิดหน้าปิดตาซะหมดเลยใครจะไปเห็นละ (สงสัยเขาเป็นโรคเอสด์มั้งช่างเหอะ)แต่เธอก็มาเจอเขาอีกครั้งที่ไฮสคูลที่เธอเรียนอยู่แต่ข้างๆเขามียัยหน่อมแน้มโฮวอนโยปะกบอยู่(น่าหมั่นไส้)แต่ก็ได้ประวัติของเขาว่าเขาเป็น เป็น.....เจ้าชาย(ผ้หญิงคนไหนแต่งงานด้วยคงสบายไปทั้งชาติเลยเเหละ ว๊าว)กรี๊ด >.< และก็รู้อีกว่า ว่า......เขาเป็นเกย์งะ เเรกๆก็เกลียดเขาไส้หรอกนะแต่ยังไงก็รักเขา อดทนไว้อย่ารักเขาข้างเดียว เกลียดเขาไว้นะ มินยองเอ แต่ยังไงทั้ง2คนก็ไม่รู้หรอกว่าด้ายแห่งพรหมลิขิตของทั้ง2นั้นกำลังผูกพันกันและเหนียวแน่นจนแทบจะแยกออกจากกันและขาดออกจากกันไม่ได้รังแสงแห่งความรักกำลังเผยธาตุแท้ออกมาและลดทิฐิในใจของทั้งสองลงให้ได้

จบบทที่1 - ^^ - แย้วค่า.......

โปรดติดตามตอนต่อไปจ้า บทที่2 แต่งงานเหรอ ติดตามให้ได้นะคะโดย : ยูริกะ(white star)
เมื่อเวลา : วันพฤหัสบดี ที่ 15 ก.พ. ปี 2007 [ เวลา 16 : 30 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา | วัตถุประสงค์ | ติดต่อ : baanjomyut@yahoo.com