Baanjomyut.com ☰

ห้องสมุดบ้านจอมยุทธ

[ X ] ⇛ หน้าแรก ⇛ ความรู้ทั่วไป ⇛ ปรัชญา ⇛ ศาสนา ความเชื่อ ⇛ สังคมศาสตร์ ⇛ ขนบธรรมเนียม วัฒนธรรม ⇛ วิทยาศาสตร์ ⇛ เทคโนโลยี เกษตรศาสตร์ ⇛ ศิลปกรรม ⇛ ประวัติศาสตร์ ภูมิศาสตร์ ⇛ วรรณกรรม สำนวน โวหาร ⇛ สุขภาพ อาหารและยา

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน

ห้องร้อยบุปผา

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงานเขียนเก่า 4

กรุงานเขียนเก่า 1
กรุงานเขียนเก่า 2
กรุงานเขียนเก่า 3
กรุงานเขียนเก่า 4
กรุงานเขียนเก่า 5


>> แอบรักนาย(หมดใจ)เจ้าชายเย็นชา(ต่อ1)

เรื่อง :

แอบรักนาย(หมดใจ)เจ้าชายเย็นชา

(ต่อ1)

มินยองเอ ยังคงไปโรงเรียนเหมือนเดิมแต่เธอยังคงสัยอยู่ว่าเจ้าชายเป็นเกย์จริงหรือ(แหะๆ=.=ขอโทษค่ะลืมบอกชื่อเจ้าชายตั้งแต่บท1เจ้าชายชื่อ โยชินจิ ขอโทษค่ะเพลิน)และวันหนึ่งเธอก็ไปซื้อสตูลมากินพอขากลับเธอเดินสวนทางกับเจ้าชายแล้วเจ้าชายเดินหันหลังเพื่อมองว่าเพื่อนกลับบ้านยังและยองเอก็เดินก้มหน้าอยู่(สงสัยมองขี้)เงยหน้าพอดีเจ้าชายหันหน้ากลับมาพอดี โป๊ะ.........................ไม่ใช่อย่างที่คุณคิด โอ๊ยเจ้าชายร้อง กรี๊ดยองเอกรี๊ด สรุปก็คือสตูลของยองเอแตกและที่เจ้าชายร้องเพราะ เพราะ...น้ำสตูลที่ร้อนๆของยองเอที่แตกไหลไปโดนเจ้าชายนะสิ ก๊ากๆๆ ต่อๆเธอทำอะไรของเธอหะ ขอ ขอ..ขอโทษค่ะ จากนั้นเธอก็รีบใส่เกียร์แจ้นกลับบ้านทันที ที่บ้านครอบครัวของเธอนั่งรอเธออยู่พร้อมหน้า ลูก...แม่พูดขึ้น อะไรคะ ลูก... ไรคะ ลูก..... อะไรเล่าแม่......... คือ คือ..แม่.. แม่เป็น แม่..เป็น โรคอุจาระร่วง พาแม่ไปหาหมอหน่อยเซ่มัน มัน...มันไหลอีกแล้ว แม่ไปเข้าห้องน้ำเหอะเหม็นจะตายอยู่แล้ว จ๊ะๆ นี่ยองเอพ่อมีเรื่องจะพูดด้วยอะ คือ อย่าบอกนะว่าเป็นแบบแม่อีกคน เปล่าคือลูกรู้ไหมว่าลูก ลูก.จะต้องแต่งงานกับเจ้าชายโยชินจิตามใบทะเบียนหมั้นที่ปู่ของลูกสัญญาไว้และทะเบียนนี้ทำมาตั้งแต่ลูกยังเด็กเพราะปู่ของลูกกับพระราชาองค์ก่อนเป็นเพื่อนกัน กรี๊ดไม่จริง งะ พ่อเอาทะเบียนมานี่ดิ๊ หนูจะเอาไปคืนเขา อย่านะพ่อบอก แต่ยองเอวิ่งออกไปแล้วและเจอกับชินจิ ไงรู้เรื่องแล้วสิแต่เธอวิ่งช้าไปหน่อยไม่ทันแล้วแหละกลับไปดูข่าวสิ ไม่..............ไม่จริง


จบบท2แย้วจ้า - ^^ -

โปรดติดตามตอนต่อไป บทที่3 แต่งงาน ให้ได้นะคะ
**จะบอกข่าวดีว่าเรื่องแอบรักนาย(หมดใจ)เจ้าชายเย็นชาจะพิมพ์2บทต่อ1วันเวลา 16.00 และ 17.59หรือ20.30 ยกเว้นวันศุกร์จะพิมพ์เวลา17.59และ20.30 คะ*
โดย : ยูริกะ(white star)
เมื่อเวลา : วันพฤหัสบดี ที่ 15 ก.พ. ปี 2007 [ เวลา 20 : 27 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา | วัตถุประสงค์ | ติดต่อ : baanjomyut@yahoo.com