วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน >>

ห้องร้อยบุปผา

มุมนักเขียน

กรุงานเขียนเก่า 4

กรุงานเขียนเก่า 1
กรุงานเขียนเก่า 2
กรุงานเขียนเก่า 3
กรุงานเขียนเก่า 4
กรุงานเขียนเก่า 5


>> แอบรักนาย(หมดใจ)เจ้าชายเย็นชา(ต่อ1)

เรื่อง :

แอบรักนาย(หมดใจ)เจ้าชายเย็นชา

(ต่อ1)

มินยองเอ ยังคงไปโรงเรียนเหมือนเดิมแต่เธอยังคงสัยอยู่ว่าเจ้าชายเป็นเกย์จริงหรือ(แหะๆ=.=ขอโทษค่ะลืมบอกชื่อเจ้าชายตั้งแต่บท1เจ้าชายชื่อ โยชินจิ ขอโทษค่ะเพลิน)และวันหนึ่งเธอก็ไปซื้อสตูลมากินพอขากลับเธอเดินสวนทางกับเจ้าชายแล้วเจ้าชายเดินหันหลังเพื่อมองว่าเพื่อนกลับบ้านยังและยองเอก็เดินก้มหน้าอยู่(สงสัยมองขี้)เงยหน้าพอดีเจ้าชายหันหน้ากลับมาพอดี โป๊ะ.........................ไม่ใช่อย่างที่คุณคิด โอ๊ยเจ้าชายร้อง กรี๊ดยองเอกรี๊ด สรุปก็คือสตูลของยองเอแตกและที่เจ้าชายร้องเพราะ เพราะ...น้ำสตูลที่ร้อนๆของยองเอที่แตกไหลไปโดนเจ้าชายนะสิ ก๊ากๆๆ ต่อๆเธอทำอะไรของเธอหะ ขอ ขอ..ขอโทษค่ะ จากนั้นเธอก็รีบใส่เกียร์แจ้นกลับบ้านทันที ที่บ้านครอบครัวของเธอนั่งรอเธออยู่พร้อมหน้า ลูก...แม่พูดขึ้น อะไรคะ ลูก... ไรคะ ลูก..... อะไรเล่าแม่......... คือ คือ..แม่.. แม่เป็น แม่..เป็น โรคอุจาระร่วง พาแม่ไปหาหมอหน่อยเซ่มัน มัน...มันไหลอีกแล้ว แม่ไปเข้าห้องน้ำเหอะเหม็นจะตายอยู่แล้ว จ๊ะๆ นี่ยองเอพ่อมีเรื่องจะพูดด้วยอะ คือ อย่าบอกนะว่าเป็นแบบแม่อีกคน เปล่าคือลูกรู้ไหมว่าลูก ลูก.จะต้องแต่งงานกับเจ้าชายโยชินจิตามใบทะเบียนหมั้นที่ปู่ของลูกสัญญาไว้และทะเบียนนี้ทำมาตั้งแต่ลูกยังเด็กเพราะปู่ของลูกกับพระราชาองค์ก่อนเป็นเพื่อนกัน กรี๊ดไม่จริง งะ พ่อเอาทะเบียนมานี่ดิ๊ หนูจะเอาไปคืนเขา อย่านะพ่อบอก แต่ยองเอวิ่งออกไปแล้วและเจอกับชินจิ ไงรู้เรื่องแล้วสิแต่เธอวิ่งช้าไปหน่อยไม่ทันแล้วแหละกลับไปดูข่าวสิ ไม่..............ไม่จริง


จบบท2แย้วจ้า - ^^ -

โปรดติดตามตอนต่อไป บทที่3 แต่งงาน ให้ได้นะคะ
**จะบอกข่าวดีว่าเรื่องแอบรักนาย(หมดใจ)เจ้าชายเย็นชาจะพิมพ์2บทต่อ1วันเวลา 16.00 และ 17.59หรือ20.30 ยกเว้นวันศุกร์จะพิมพ์เวลา17.59และ20.30 คะ*
โดย : ยูริกะ(white star)
เมื่อเวลา : วันพฤหัสบดี ที่ 15 ก.พ. ปี 2007 [ เวลา 20 : 27 ]

แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย

» นักดาราศาสตร์
» โครโมโซม
» หลุมดำ
» การค้นพบเด่นในวงการดาราศาสตร์

» สาเหตุการเกิดมลภาวะโลกร้อน
ภาวะโลกร้อน หรือ ภาวะภูมิอากาศเปลี่ยนแปลง (Climate Change) เป็นปัญหาใหญ่ของโลกในปัจจุบัน สังเกตุได้จากอุณหภูมิ ของโลกที่สูงขึ้น

» แนวคิดและหลักการทางวิทยาศาสตร์
วิทยาศาสตร์ คือ องค์ความรู้ของธรรมชาติและวิธีการทางวิทยาศาสตร์ที่ใช้ในการสืบเสาะหาความรู้

» จักรวาล
“จักรวาล” และ “เอกภพ” เป็นคำๆ ที่มีความหมายเหมือนกัน ตรงกับคำภาษาอังกฤษว่า “Universe” ซึ่งหมายถึง ทุกสรรพสิ่งทั้งหมดทั้งปวง

» คู่มือพระสังฆาธิการ
พระสังฆาธิการนับเป็นบุคลากรทางพระพุทธศาสนาที่สำคัญ เริ่มตั้งแต่ระดับวัดซึ่งมี เจ้าอาวาสเป็นผู้บริหารจัดการวัด

» การออกกำลังสมอง
ถ้าเรามีการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆอยู่ตลอดเวลา ไม่ทำอะไรซ้ำซาก จะเป็นการกระตู้นให้สมองมีการแตกกิ่งก้านสาขาเพิ่มขึ้น

» กฎของนิวตัน
วัตถุที่หยุดนิ่งจะพยายามหยุดนิ่งอยู่กับที่ ตราบที่ไม่มีแรงภายนอกมากระทำ ส่วนวัตถุที่เคลื่อนที่จะเคลื่อนที่เป็นเส้นตรงด้วยความเร็วคงที่ ตราบที่ไม่มีแรงภายนอกมากระทำเช่นกัน

» ปรมาณู
สสารใด ๆ ก็ตาม จะต้องมีขนาดจำกัด คือไม่สามารถตัดแบ่งให้เล็กลง ๆ อย่างไม่มีที่สิ้นสุดได้

สติ๊กเกอร์ไลน์
-สนับสนุนผลงาน
รายได้สมทบทุนยังชีพหลังเกษียณ-