Baanjomyut.com ☰

ห้องสมุดบ้านจอมยุทธ

[ X ] ⇛ หน้าแรก ⇛ ความรู้ทั่วไป ⇛ ปรัชญา ⇛ ศาสนา ความเชื่อ ⇛ สังคมศาสตร์ ⇛ ขนบธรรมเนียม วัฒนธรรม ⇛ วิทยาศาสตร์ ⇛ เทคโนโลยี เกษตรศาสตร์ ⇛ ศิลปกรรม ⇛ ประวัติศาสตร์ ภูมิศาสตร์ ⇛ วรรณกรรม สำนวน โวหาร ⇛ สุขภาพ อาหารและยา

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน

ห้องร้อยบุปผา

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงานเขียนเก่า 4

กรุงานเขียนเก่า 1
กรุงานเขียนเก่า 2
กรุงานเขียนเก่า 3
กรุงานเขียนเก่า 4
กรุงานเขียนเก่า 5


>> แอบรักนาย(หมดใจ)เจ้าชายเย็นชา(ต่อ2)

เรื่อง :

แอบรักนาย(หมดใจ)เจ้าชายเย็นชา

(ต่อ2)

ไม่จริงนะที่สาวน้อยน่าตาสวยใสอย่างฉัน(แหวะ)เนี่ยต้องแต่งงานจริงๆ"พ่อแล้วหนูจะต้องแต่งวันไหน ปีหน้าได้เปล่า" "มินยองเอเชื่อในตัวเจ้าชายบ้างสิลูก งานแต่งจัดขึ้นพรุ่งนี้ที่วังตะวันออกเหนือและที่นั่นจะเป็นเรือนหอกับลูกและเจ้าชาย ขอให้ลูกจงโชคดี"น้ำตาของยองเอเริ่มเห็นได้ถนัดตา วันรุ่งขึ้น "หา!แม่หนูต้องใส่ชุดนี้จริงเหรอ นี่มันชุดอภิเษกของพระเชื้อราชวงศ์นิ" "ใช่จ๊ะลูกๆดูสง่างามมากๆเลยมินยองเอเจ้าหญิงของแม่" "นี่แม่อย่าลืมสิยองเอเป็นเจ้าหญิงแล้วนะก็ต้องเรียกว่าเจ้าหญิงมินยองเอสิถึงจะถูกต้อง"พ่อพูด หลังจากงานแต่งเร็จกรรมการคณะชาติศาสตร์ก็ได้มาคำนับยองเอและเจ้าชายทันใดนั้น ปู๊ด! "ใครตดน่ะ" "ฉันเองค่ะ"ยองเอพูด "เธอนี่มันสุดยอดซกมกเลย"เจ้าชายพูด จากนั้นงานแต่งงานพิลึกกึกกือฉบับโยชินจิ&มินยองเอก็สามารถหาซื้อของก๊อปและของเก๊ที่ถ่ายพิธีแต่งงานตลอดวันของมินยองเอได้แล้วแถวๆคลองถมและเซเว่นอีเลฟเว่น ได้ - แล้ว - จ้า..................

- จบบท3แล้วจ้า - ^^ - -

โปรดติดตามตอนต่อไป บทที่ 4 เจ้าหญิง นะค่ะ

**คือยูริกะไม่มีเวลา2บทต่อวันนะค่ะขอโทษนะค่ะ เพราะว่าตอนนี้ยูริกะ ได้คลอด 2เรื่องใหม่ซึ่งยูริกะได้ใช้นามปากกาว่า ฤดีจันทร์ นั่นก็คือ มรณอวตารภาคี และที่จะพิมพ์ต่อไปก็คือ รักยุ่งๆวุ่นเรื่องแม่มด ที่ทั้งหมดที่ว่ามานั้นยูริกะขอให้ทุกคนช่วยติดตามอ่านด้วยรวมถึงเรื่องนี้ด้วยนะค่ะ ยูริกะจะตั้งใจพิมพ์สุดฝีมือ

จะรักผู้ที่เข้ามาอ่านเรื่องที่ยูริกะพิมพ์ทุกเรื่องเลยค่ะ

ยูริกะ(white star)
โดย : ยูริกะ(white star)
เมื่อเวลา : วันศุกร์ ที่ 16 ก.พ. ปี 2007 [ เวลา 20 : 39 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา | วัตถุประสงค์ | ติดต่อ : baanjomyut@yahoo.com