Baanjomyut.com ☰

ห้องสมุดบ้านจอมยุทธ

[ X ] ⇛ หน้าแรก ⇛ ความรู้ทั่วไป ⇛ ปรัชญา ⇛ ศาสนา ความเชื่อ ⇛ สังคมศาสตร์ ⇛ ขนบธรรมเนียม วัฒนธรรม ⇛ วิทยาศาสตร์ ⇛ เทคโนโลยี เกษตรศาสตร์ ⇛ ศิลปกรรม ⇛ ประวัติศาสตร์ ภูมิศาสตร์ ⇛ วรรณกรรม สำนวน โวหาร ⇛ สุขภาพ อาหารและยา

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน

ห้องร้อยบุปผา

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงานเขียนเก่า 4

กรุงานเขียนเก่า 1
กรุงานเขียนเก่า 2
กรุงานเขียนเก่า 3
กรุงานเขียนเก่า 4
กรุงานเขียนเก่า 5


>> Love of majical ลิขิตเเห่งฟ้ามนตราเเห่งรัก(ภาคจริงเเล้วน่ะ)

เรื่อง : Love of majical

ลิขิตเเห่งฟ้ามนตราเเห่งรัก

(ภาคจริงเเล้วน่ะ)

(เมื่อตะกี้ขอประทานอภัยโทษท่านผู้อ่านที่เคารพอย่างสูงเมื่อกี้น้องชายตัวเเสบวัย5ขวบของน้องเเก้วไปกดenter เข้าน่ะค่ะ)
เเละเเล้วชีวิตอันเเสนสุขของสาวน้อยหน้าหวานนาม
"วินเซนต์"ผู้นี้ก็ต้องมีอันจบลง ด้วยว่าเรื่องเเฟนหนุ่มของเธอมาบอกลาไหนจะเรื่องดวงตาที่อยู่ดีๆมันก็เปลี่ยนเป็นสีอเมทิสไปซะดื้อๆ
เธอจึงใช้ชีวิตอยู่อย่างหงอยเหงา เเต่เเล้ว.................คืนหนึ่งเมื่อมีเเสงส่องมาจากกระจกเงาประจำตระกูลของเธอ พร้อมด้วยการมาเยือนของ"เจ้าชายเฟริวส์" เจ้าชายผู้เเต่พระทัยอย่างร้ายกาจมาทวงของสำคัญคืนจากเธอ เเต่เมื่อความลับของเจ้าชายถูกเปิดเผย ดวงตาของหญิงสาวก็ต้องเบิกกว้าง...................(ไม่ใช้เจ้าชายเป็นเกย์น่ะค่ะ)

ผลงานชิ้นใหม่จากเเก้วกรรณิการ์(ผู้ที่ไม่มีใครรู้ตัวตนที่เเท้จริงของเธอได้)ที่อยากให้ผู้อ่านซึ้งไปความรักของวินเซนต์กับเฟริวส์ เเต่อย่าลืมติดตามอ่านคำสาปจันทราล่ะกันน่ะค่ะ......................

โดย : เเก้วกรรณิการ์
เมื่อเวลา : วันศุกร์ ที่ 16 ก.พ. ปี 2007 [ เวลา 23 : 47 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา | วัตถุประสงค์ | ติดต่อ : baanjomyut@yahoo.com