Baanjomyut.com ☰

ห้องสมุดบ้านจอมยุทธ

[ X ] ⇛ หน้าแรก ⇛ ความรู้ทั่วไป ⇛ ปรัชญา ⇛ ศาสนา ความเชื่อ ⇛ สังคมศาสตร์ ⇛ ขนบธรรมเนียม วัฒนธรรม ⇛ วิทยาศาสตร์ ⇛ เทคโนโลยี เกษตรศาสตร์ ⇛ ศิลปกรรม ⇛ ประวัติศาสตร์ ภูมิศาสตร์ ⇛ วรรณกรรม สำนวน โวหาร ⇛ สุขภาพ อาหารและยา

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน

ห้องร้อยบุปผา

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงานเขียนเก่า 4

กรุงานเขียนเก่า 1
กรุงานเขียนเก่า 2
กรุงานเขียนเก่า 3
กรุงานเขียนเก่า 4
กรุงานเขียนเก่า 5


>> แอบรักนาย(หมดใจ)เจ้าชายเย็นชา(ต่อ3)

เรื่อง :

แอบรักนาย(หมดใจ)เจ้าชายเย็นชา

(ต่อ3)

ตอนนี้ยองเอได้เป็นเจ้าหญิงแล้วนะมีชื่อที่ทางวังแต่งตั้งให้ใหม่แล้วด้วยนั่นก็คือ แตร แต๋น แต๋นๆแตน " เจ้าหญิงรัชทายาทโยยองเอ"(แล้วเพื่อนๆไปซื้อแผ่นบันทึกการถ่ายทอดสดรึยังค่ะ)แม้จะได้เป็นเจ้าหญิงและได้อยู่ในวังแล้วก็ตามทนแต่มันก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกอบอุ่นเหมือนที่อยู่กับครอบครัวกับบ้านเล็กๆของฉันแต่... มันทำให้ฉันรู้สึกเปล่าเปลี่ยวหัวใจขึ้นไปอีก เฮ้อ.... ช่างมันเถอะลืมมันไปซะ แต่เอ..พรุ่งนี้หา..วันสอบคิดก็สยองแล้วบรื๋อ..... รีบไปอ่านหนังสือสอบดีกว่า เอหรือจะชวนนายนั่นให้พาเราไปเที่ยวดีนา หึไม่เอาดีกว่านายนั่นต้องไม่ตกลงแน่นอน ไปอ่านหนังสือ(ไร้สาระ)ดีกว่า ขณะที่ยองเอกำลังเดินก้มหน้าอยู่แล้วบังเอินเงยหน้าหน้าขึ้นมากว่าจะรู้ตัวก็.....จู๊บ... " เป็นไงจูบฉลองวันแต่งของเราชอบไหม ถ้าชอบฉันจะทำอย่างนี้ทุกวัน"พอฉันได้รู้ว่าตาชินจิมา....... ฉันก็เป็นลมทันที(กฏตายตัวของยองเอข้อ3หากรู้ว่ามีสิ่งน่ากลัวเพียงไหนแกล้งหลับไว้จะปลอดภัย)พอฉันตื่นขึ้นมานายชินจิก็ทักทันทีว่า"เป็นไงรสจูบของฉัน แต่มันจะไม่เป็นอย่างนี้ทุกวันหรอกบางวันอาจจะ......."หยุดเดี๋ยวนี้นะตากิมจิถ้านายทำอย่างนั้นนะฉันจะ"จะอะไรหรออ๋อจะตบจูบอย่างนี้ใช่ไหม จู๊บ เพี๊ยะ เอาสิถ้าเธอตบฉันก็จะจูบจะเอาอีกทีไหม" "กรี๊ดไอ้บ้าไอ้เจ้าชายฆาตกร ไอ้โรคจิต...." "ก็ใช่นะสิฉันโรคจิตก็เพราะว่า"เพี๊ยะ ... ออกไปไกลๆเลยนะไอ้เจ้าชายกิมจิ" "ก็ได้ฉันไปก็ได้แต่อะไรนะเธอเรียกฉันว่าอะไรนะ ถ้าขืนเธอยังเรียกอย่างนั้นถึงไม่เรียกก็เถอะเจอหนักกว่านี้แน่ แกล้งเธอนี่มันส์จริงๆเลย" "กรี๊ดไอ้บ้าไสหัวออกไป" "บาย"เขายี้มและส่งสายตาอย่างนั้นมาให้ฉันไหนทุกคนบอกว่าเขาเป็นเกย์ไง

จบบท3แล้วค่า....... - ^^ -

โปรดติดตามตอนต่อไปบทที่4 เจ้าชายกับรักในการฮันนีมูนนะค่ะ

โดย : ยูริกะ(white star)
เมื่อเวลา : วันอาทิตย์ ที่ 18 ก.พ. ปี 2007 [ เวลา 17 : 6 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา | วัตถุประสงค์ | ติดต่อ : baanjomyut@yahoo.com