Baanjomyut.com ☰

ห้องสมุดบ้านจอมยุทธ

[ X ] ⇛ หน้าแรก ⇛ ความรู้ทั่วไป ⇛ ปรัชญา ⇛ ศาสนา ความเชื่อ ⇛ สังคมศาสตร์ ⇛ ขนบธรรมเนียม วัฒนธรรม ⇛ วิทยาศาสตร์ ⇛ เทคโนโลยี เกษตรศาสตร์ ⇛ ศิลปกรรม ⇛ ประวัติศาสตร์ ภูมิศาสตร์ ⇛ วรรณกรรม สำนวน โวหาร ⇛ สุขภาพ อาหารและยา

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน

ห้องร้อยบุปผา

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงานเขียนเก่า 4

กรุงานเขียนเก่า 1
กรุงานเขียนเก่า 2
กรุงานเขียนเก่า 3
กรุงานเขียนเก่า 4
กรุงานเขียนเก่า 5


>> จอมยุทธไก่โต้ง[2]

เรื่อง :

จอมยุทธไก่โต้ง

[2]

หลังจากที่ผมได้เดินทางออกมาแล้ว ตอนี้ผมจะไปที่พรรคกระยาจกเพื่อไปสมัครเป็นศิษย์ 555 แต่ระหว่างนั้นผมเห็นชายแปลกหน้า4คน พวกเขาใส่ผ้าปิดหน้าปิดตา พกดาบซามูไรยกเสลี่ยง ผมแอบมองตรงเสลี่ยงที่มีมู่ลี่ปิดทึบทุกด้านแต่ยังมีช่องเล็กๆอยู่ผมพบผู้หญิงคนหนึ่งใส่ชุดเหมือนอยู่ในวังอะไรประมาณเนี้ยแต่ที่ผมตกใจคือเธอถูกมัดมือมัดเท้าไว้ ผมสงสัยจึงตามไปดูเมื่อผมตามไปได้สักระยะหนึ่งพวกมัน4คนก็นักพักกันข้างลำธารช่วงนั้นผมขว้างก้อนหินไปอีกฟากหนึ่งของลำธารพวกเขาจึงตามไป ดู ผมเลยฉวยโอกาสนั้นเข้าไปที่เสลี่ยงแล้วยกมู่ลี่ขึ้นแล้วแก้ผ้าที่ปิดปากของเธอ เธอบอกว่าคนพวกเนี้ยลักพาตัวเธอมาจากวังชายพวกนั้นกลับมาผมบอกตัวเอง ซวยแล้วตู


โปรดติดตามตอนต่อไป


โดย : ผู้ก่อการD+
เมื่อเวลา : วันอังคาร ที่ 6 มี.ค. ปี 2007 [ เวลา 8 : 22 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา | วัตถุประสงค์ | ติดต่อ : baanjomyut@yahoo.com