วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน >>

ห้องร้อยบุปผา

มุมนักเขียน

กรุงานเขียนเก่า 4

กรุงานเขียนเก่า 1
กรุงานเขียนเก่า 2
กรุงานเขียนเก่า 3
กรุงานเขียนเก่า 4
กรุงานเขียนเก่า 5


>> รักเก็บลึก เจ็บลึก

เรื่อง :

รักเก็บลึก เจ็บลึก

ฉันไม่เคยเข้ามาสัมผัสที่แบบนี้มาก่อน แต่ก็คิดในทางที่ดีว่า มันก็แค่ร้านคาราโอเกะเท่านั้นเอง คงไม่มีอะไร
เสียงเรียกลูกค้าจากสาวบริการ พี่จะรับที่นั่งกี่ที่ดีคะ
ไอ้ดำมันจัดการเรียบร้อย อ๋อขอห้องคาราโอเกะชุดครับ พี่ค่ะมาต้องเอาเด็กของเราขึ้นไปด้วยนะคะถึงจะเปิดห้องให้ได้คะ ไอ้ดำ พี่เข้ามาสองคน แต่ผมขาดคู่เขาน้องเสื้อเขียวแล้วกัน มาเป็นเพื่อนผมมานั่งเป็นเพื่อนผมละกัน รับออเดอร์คะ
ฉันเดินตามขึ้นไป แต่ว่าพอเปิดห้องเข้าไปมี่โซฟา 1ชุดใหญ่ตู้คาราโอเกะแบบยอดเหรียญ1ตู้ และมองเข้าไปข้างในมีม่านรูดแต่ว่ามันเป็นเตียงนอน โอ้โฮชัดเลย ก็คิดอีกแหละว่า มากับสามีเพื่อนแถมคนที่มาด้วยมาจีบเราก็อาของสามีเพื่อนคงไม่มีอะไร ฉันก็หยิบเมนูอาหารมาดูและก็คุยกับอาดำเนิน ส่วนไอ้ดำสามีเพื่อนมันก็เริ่มเลยฟลบอเพลจับไมค์ร้องเพลงมือไม้เริ่มนั่วเนียที่น่าอกของโสเภณีที่ขึ้นมาด้วยและก็ถามราคาค่าตัวกันเสร็จสับ ฉันก็ถามอาดำเนินว่าแค่ได้ยินเสียงพูดนะและมาเห็นตัวจริงเป็นไง แก่ดูซื่อแต่ฉันรู้ไม่ใช่อย่างที่เห็นหรอกไม่งั้นจะมาที่แบบนี้เหรอ ฉันก็ร้องเพลงและก็ทานไปคุยไป ก็ไม่มีอะไร แต่ไอ้ดำสามีเพื่อนเรานะสิมันปิดม่านขึ้นเตียงกับสาวบริการไปแล้ว แถมยังตามมาด้วยเสียงอีก ฉันอยากจะออกจากที่นั้นเร็ว เร็ว พอสักพักอาดำเนินก็ถามว่าพ่อแม่เคยให้ไปค้างที่ไหนหรือเปล่า ฉันก็ตอบตามความจริงว่าไม่เคย และพยายามบอกว่าฉันไม่ใช่ผู้หญิงใจง่ายเที่ยวเก่งและก้พึ่งเคยเข้ามาที่แบบนี้ครั้งแรก แต่ก็ดูเหมือนว่าจะไม่ทำให้อาดำเนินมองฉันในทางที่ดีได้เลยเพราะว่าฉันยอมเข้ามาในสถานที่แบบนี้ละมั้ง แม่ฉันโทรมาตามเพราะว่าเลยเวลากลับบ้าน ฉันก็เร่งให้ไปส่งที่บ้าน อาดำเนินก็พูดขึ้นว่ายังไม่ได้คุยกันให้รู้เรื่องเลย ตอนกลับฉันกลับกับอาดำเนินเพียงสองคนส่วนไอ้ดำสามีเพื่อนมันมามอเตอร์ไซต์ อาแก่มีรถปิคอัพ
ฉันก็ให้แก่ขับรถอ้อมไปให้ไกลบ้านจะได้คุยกันให้รู้เรื่องว่าจะมาคบกับเด็กอย่างฉันจริง ๆเหรอ พอถึงบ้านฉันจะลงจากรถ แต่ก็เปิดประตูรถไม่ออกแก่ล็อกประตูอัตโนมัติและก็พูดว่าไปด้วยกันก่อนไม่ได้เหรอ ฉันก็บอกว่าไม่ได้ แค่นี้ฉันก็โดนพ่อแม่ต่อว่ามากพอแล้วเอาไว้มาเจอกันตอนกลางวันจะดีกว่า ฉันคิดว่ามันน่าจะปลอดภัยกว่า แต่พอฉันจะลงจากรถ อาแก่ก็จับไหลและพยายามล่วนลามฉัน สำคัญมือมาถึงน่าอก ฉันตกใจก็ผลักออกอย่างสุดแรง แก่ก็บอกว่าขอโทษที่พี่เมา เดี่ยวโทรมาหาแล้วกันหลังจากเหตุการณ์นี้ทำให้ฉันกลายเป็นผู้หญิงที่ไม่ดี และคนสำคัญของฉันพี่เอกก็หลุดลอยหายไปด้วย................

โดย : กระปุก(PK)
เมื่อเวลา : วันจันทร์ ที่ 19 มี.ค. ปี 2007 [ เวลา 14 : 43 ]

แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย

» นักดาราศาสตร์
» โครโมโซม
» หลุมดำ
» การค้นพบเด่นในวงการดาราศาสตร์

» สาเหตุการเกิดมลภาวะโลกร้อน
ภาวะโลกร้อน หรือ ภาวะภูมิอากาศเปลี่ยนแปลง (Climate Change) เป็นปัญหาใหญ่ของโลกในปัจจุบัน สังเกตุได้จากอุณหภูมิ ของโลกที่สูงขึ้น

» แนวคิดและหลักการทางวิทยาศาสตร์
วิทยาศาสตร์ คือ องค์ความรู้ของธรรมชาติและวิธีการทางวิทยาศาสตร์ที่ใช้ในการสืบเสาะหาความรู้

» จักรวาล
“จักรวาล” และ “เอกภพ” เป็นคำๆ ที่มีความหมายเหมือนกัน ตรงกับคำภาษาอังกฤษว่า “Universe” ซึ่งหมายถึง ทุกสรรพสิ่งทั้งหมดทั้งปวง

» คู่มือพระสังฆาธิการ
พระสังฆาธิการนับเป็นบุคลากรทางพระพุทธศาสนาที่สำคัญ เริ่มตั้งแต่ระดับวัดซึ่งมี เจ้าอาวาสเป็นผู้บริหารจัดการวัด

» การออกกำลังสมอง
ถ้าเรามีการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆอยู่ตลอดเวลา ไม่ทำอะไรซ้ำซาก จะเป็นการกระตู้นให้สมองมีการแตกกิ่งก้านสาขาเพิ่มขึ้น

» กฎของนิวตัน
วัตถุที่หยุดนิ่งจะพยายามหยุดนิ่งอยู่กับที่ ตราบที่ไม่มีแรงภายนอกมากระทำ ส่วนวัตถุที่เคลื่อนที่จะเคลื่อนที่เป็นเส้นตรงด้วยความเร็วคงที่ ตราบที่ไม่มีแรงภายนอกมากระทำเช่นกัน

» ปรมาณู
สสารใด ๆ ก็ตาม จะต้องมีขนาดจำกัด คือไม่สามารถตัดแบ่งให้เล็กลง ๆ อย่างไม่มีที่สิ้นสุดได้

สติ๊กเกอร์ไลน์
-สนับสนุนผลงาน
รายได้สมทบทุนยังชีพหลังเกษียณ-