Baanjomyut.com ☰

ห้องสมุดบ้านจอมยุทธ

[ X ] ⇛ หน้าแรก ⇛ ความรู้ทั่วไป ⇛ ปรัชญา ⇛ ศาสนา ความเชื่อ ⇛ สังคมศาสตร์ ⇛ ขนบธรรมเนียม วัฒนธรรม ⇛ วิทยาศาสตร์ ⇛ เทคโนโลยี เกษตรศาสตร์ ⇛ ศิลปกรรม ⇛ ประวัติศาสตร์ ภูมิศาสตร์ ⇛ วรรณกรรม สำนวน โวหาร ⇛ สุขภาพ อาหารและยา

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน

ห้องร้อยบุปผา

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงานเขียนเก่า 4

กรุงานเขียนเก่า 1
กรุงานเขียนเก่า 2
กรุงานเขียนเก่า 3
กรุงานเขียนเก่า 4
กรุงานเขียนเก่า 5


>> รักเก็บลึก เจ็บลึก

เรื่อง :

รักเก็บลึก เจ็บลึก

ฉันไม่เคยเข้ามาสัมผัสที่แบบนี้มาก่อน แต่ก็คิดในทางที่ดีว่า มันก็แค่ร้านคาราโอเกะเท่านั้นเอง คงไม่มีอะไร
เสียงเรียกลูกค้าจากสาวบริการ พี่จะรับที่นั่งกี่ที่ดีคะ
ไอ้ดำมันจัดการเรียบร้อย อ๋อขอห้องคาราโอเกะชุดครับ พี่ค่ะมาต้องเอาเด็กของเราขึ้นไปด้วยนะคะถึงจะเปิดห้องให้ได้คะ ไอ้ดำ พี่เข้ามาสองคน แต่ผมขาดคู่เขาน้องเสื้อเขียวแล้วกัน มาเป็นเพื่อนผมมานั่งเป็นเพื่อนผมละกัน รับออเดอร์คะ
ฉันเดินตามขึ้นไป แต่ว่าพอเปิดห้องเข้าไปมี่โซฟา 1ชุดใหญ่ตู้คาราโอเกะแบบยอดเหรียญ1ตู้ และมองเข้าไปข้างในมีม่านรูดแต่ว่ามันเป็นเตียงนอน โอ้โฮชัดเลย ก็คิดอีกแหละว่า มากับสามีเพื่อนแถมคนที่มาด้วยมาจีบเราก็อาของสามีเพื่อนคงไม่มีอะไร ฉันก็หยิบเมนูอาหารมาดูและก็คุยกับอาดำเนิน ส่วนไอ้ดำสามีเพื่อนมันก็เริ่มเลยฟลบอเพลจับไมค์ร้องเพลงมือไม้เริ่มนั่วเนียที่น่าอกของโสเภณีที่ขึ้นมาด้วยและก็ถามราคาค่าตัวกันเสร็จสับ ฉันก็ถามอาดำเนินว่าแค่ได้ยินเสียงพูดนะและมาเห็นตัวจริงเป็นไง แก่ดูซื่อแต่ฉันรู้ไม่ใช่อย่างที่เห็นหรอกไม่งั้นจะมาที่แบบนี้เหรอ ฉันก็ร้องเพลงและก็ทานไปคุยไป ก็ไม่มีอะไร แต่ไอ้ดำสามีเพื่อนเรานะสิมันปิดม่านขึ้นเตียงกับสาวบริการไปแล้ว แถมยังตามมาด้วยเสียงอีก ฉันอยากจะออกจากที่นั้นเร็ว เร็ว พอสักพักอาดำเนินก็ถามว่าพ่อแม่เคยให้ไปค้างที่ไหนหรือเปล่า ฉันก็ตอบตามความจริงว่าไม่เคย และพยายามบอกว่าฉันไม่ใช่ผู้หญิงใจง่ายเที่ยวเก่งและก้พึ่งเคยเข้ามาที่แบบนี้ครั้งแรก แต่ก็ดูเหมือนว่าจะไม่ทำให้อาดำเนินมองฉันในทางที่ดีได้เลยเพราะว่าฉันยอมเข้ามาในสถานที่แบบนี้ละมั้ง แม่ฉันโทรมาตามเพราะว่าเลยเวลากลับบ้าน ฉันก็เร่งให้ไปส่งที่บ้าน อาดำเนินก็พูดขึ้นว่ายังไม่ได้คุยกันให้รู้เรื่องเลย ตอนกลับฉันกลับกับอาดำเนินเพียงสองคนส่วนไอ้ดำสามีเพื่อนมันมามอเตอร์ไซต์ อาแก่มีรถปิคอัพ
ฉันก็ให้แก่ขับรถอ้อมไปให้ไกลบ้านจะได้คุยกันให้รู้เรื่องว่าจะมาคบกับเด็กอย่างฉันจริง ๆเหรอ พอถึงบ้านฉันจะลงจากรถ แต่ก็เปิดประตูรถไม่ออกแก่ล็อกประตูอัตโนมัติและก็พูดว่าไปด้วยกันก่อนไม่ได้เหรอ ฉันก็บอกว่าไม่ได้ แค่นี้ฉันก็โดนพ่อแม่ต่อว่ามากพอแล้วเอาไว้มาเจอกันตอนกลางวันจะดีกว่า ฉันคิดว่ามันน่าจะปลอดภัยกว่า แต่พอฉันจะลงจากรถ อาแก่ก็จับไหลและพยายามล่วนลามฉัน สำคัญมือมาถึงน่าอก ฉันตกใจก็ผลักออกอย่างสุดแรง แก่ก็บอกว่าขอโทษที่พี่เมา เดี่ยวโทรมาหาแล้วกันหลังจากเหตุการณ์นี้ทำให้ฉันกลายเป็นผู้หญิงที่ไม่ดี และคนสำคัญของฉันพี่เอกก็หลุดลอยหายไปด้วย................

โดย : กระปุก(PK)
เมื่อเวลา : วันจันทร์ ที่ 19 มี.ค. ปี 2007 [ เวลา 14 : 43 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา | วัตถุประสงค์ | ติดต่อ : baanjomyut@yahoo.com