วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน >>

ห้องร้อยบุปผา

มุมนักเขียน

กรุงานเขียนเก่า 4

กรุงานเขียนเก่า 1
กรุงานเขียนเก่า 2
กรุงานเขียนเก่า 3
กรุงานเขียนเก่า 4
กรุงานเขียนเก่า 5


>> ความรู้สึกของคนที่เคยแพ้

เรื่อง :

ความรู้สึกของคนที่เคยแพ้

ผมเป็นผู้ชายคนนึงผู้ชายธรรมดาคนนึงไม่ดีเกินไปแล้วคิดว่าไม่แย่เกินไปแต่มีครั้งนึงตอนเรียนอยู่ผมได้หลงรักผู้หญิงคนหนึ่งเธอเป็นคนหน้ารักผมโชคดีที่ผู้หญิงคนนั้นเป็นน้องสาวของเพื่อนผมเองเราคนกันอยู่ไม่นานก็ต้องเลิ่กลากันไปผมไม่เข้าใจว่าทำไมเธอจึงไปจากผมๆยังจำได้ดีตอนที่เรามีความสุขด้วยกันไม่ว่าจะเวลาทานข้าวหรือเวลาที่เราอยู่ด้วยกันผมรักผู้หญิงคคนนี้มากแต่มีอยู่วันนึงผมก็โทรไปหาเธอเหมือนทุกวันที่เราคุยกันแต่วันนั้นเป็นวันที่เธอบอกเลิ่กกันผมผมเสียใจทำอะไรไม่ถูกรู้สึกแย่ๆมากความรู้สึกดีๆๆที่เรามีให้กันเธอลืมมันไปหมดแล้วหรอความรักที่เธอเคยมีให้ผมมันหายไปไหนกันคำว่ารักที่เธอเคยพูดมันไม่มีอีกแล้วใช่ไหมต่อจากนี้ผมจะอยุ่ยังไงจะอยู่กับใครและจะอยู่เพื่อนใครไม่มีใครสักคนให้คำตอบผมได้.ผมจะต้องอยู่คนเดียวตลอดไปหรือนี้.....นั้นเป็นความคิดหลังที่เธอพูดคำว่า...เราเลิ่กกันนะ...ผมถามเธอว่าเพราะอะไร[ผมคิดในใจว่าผมผิดตรงไหนผมไม่เคยมีนอกใจเธอไม่เคยทำตัวไม่ดีแล้วทำไมมันเป็นแบบนี้]......แล้วเธอก็บอกว่าเธอมีคนอือ......คำถามต่อไปที่ผู้ชายทั้งโลงถามผู้หญิงที่เค้ารักเมื่อเธอบอกเลิกก็คือ ผมไม่ดีหรอผมยังไม่ดีพอหรอถ้าผมไม่ดีพอผมจะปรับปรุงตัวไหม่ให้เธอเพื่ออะไรเพื่อนสิ่งที่เค้ารักสิ่งที่เค้าคิดว่าเค้าอยุ่มาเพื่อเธอแลพหวังว่าเธอจะกลับมาหา....ผม แต่สุดท้ายมันก็ไม่ได้อะไรหลังจากที่เราเลิ่กกัน ผมเองก็มีรักครั้งไหม่รักที่คิดว่าจะไม่มีวันจบเมื่อครังก่อนๆๆที่ผ่านมาผมคบกันผู้หญิงคนไหม่ได้นาน5ปีและแล้วเธอก็จากผมไปพร้อมกันคำว่าเราเลิ่กกันเถอะนะค่ะ ตัวผมคิดว่านานแล้วสิที่ผมไม่ได้ยิ่งคำๆนี้จากปากคนที่ผมรักมันครั้งสุดท้ายเมื่อ5ปีที่แล้วหลังจากที่เราเลิ่กกันผมอยู่คนเดียวมานาน5เดือนผมคิดว่าผมจะไม่มีใครอีกต่อไปผมจะอยู่คนเดียวผมจะจีบหยิงแล้วกะฟันไปวันๆๆแต่ผมยังไม่ได้ทันทำอะไรเลยผมก็พบกันผู้ญิงคนแรกที่ผมจากเธอมานาน5ปีคนที่ผมรักแต่ในตอนนี้ผมไม่รู้ว่าจะทำอย่างไงดีถ้าเรากับมาคบกันแล้วเธอจะทิ้งผมไปอีกไหมผมก็ไม่รู้แล้วถ้าเธอทิ้งผมไปผมจะต้องอยู่แบบนี้ได้เลื่อยๆๆอีกนานแค่ไหนหัวใจผมมันคงรับไม่ได้สักวันแต่ผมจะทำยังไงในเมื่อตัวผมเองก็ยังรักผู้หญิงคนนั้นอยุ่ถึงมันจะห่างกันมานาน5ปีแล้วก้ตาม
ผมไม่รู้ว่าเธอจะรักผมได้นานนแค่ไหนแต่ผมรักเธอ แต่จากที่เธอเขียนไว้ในกระทู้นี้เธอก็ยังคนรักคนอืออยู่ผมก็ไม่รู้เมื่อกันนะเวลาเราโดนตัวกันจะมีไฟฟ้าช้อดหรือไม่ ผมรู้แค่ว่าตอนนี้ผมรักเธอแต่ผมไม่รู้ว่าเธอรักใคร By วินิกร
To ธานิสาเป็นคุณจะรุ้สึกยังไงเมื่อแฟนตัวเองเขียนบรรณยายความรักกันคนอือ ผมรู้สึกแย่นะ

โดย : วินิกร
เมื่อเวลา : วันพุธ ที่ 28 มี.ค. ปี 2007 [ เวลา 17 : 22 ]

แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย

» นักดาราศาสตร์
» โครโมโซม
» หลุมดำ
» การค้นพบเด่นในวงการดาราศาสตร์

» สาเหตุการเกิดมลภาวะโลกร้อน
ภาวะโลกร้อน หรือ ภาวะภูมิอากาศเปลี่ยนแปลง (Climate Change) เป็นปัญหาใหญ่ของโลกในปัจจุบัน สังเกตุได้จากอุณหภูมิ ของโลกที่สูงขึ้น

» แนวคิดและหลักการทางวิทยาศาสตร์
วิทยาศาสตร์ คือ องค์ความรู้ของธรรมชาติและวิธีการทางวิทยาศาสตร์ที่ใช้ในการสืบเสาะหาความรู้

» จักรวาล
“จักรวาล” และ “เอกภพ” เป็นคำๆ ที่มีความหมายเหมือนกัน ตรงกับคำภาษาอังกฤษว่า “Universe” ซึ่งหมายถึง ทุกสรรพสิ่งทั้งหมดทั้งปวง

» คู่มือพระสังฆาธิการ
พระสังฆาธิการนับเป็นบุคลากรทางพระพุทธศาสนาที่สำคัญ เริ่มตั้งแต่ระดับวัดซึ่งมี เจ้าอาวาสเป็นผู้บริหารจัดการวัด

» การออกกำลังสมอง
ถ้าเรามีการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆอยู่ตลอดเวลา ไม่ทำอะไรซ้ำซาก จะเป็นการกระตู้นให้สมองมีการแตกกิ่งก้านสาขาเพิ่มขึ้น

» กฎของนิวตัน
วัตถุที่หยุดนิ่งจะพยายามหยุดนิ่งอยู่กับที่ ตราบที่ไม่มีแรงภายนอกมากระทำ ส่วนวัตถุที่เคลื่อนที่จะเคลื่อนที่เป็นเส้นตรงด้วยความเร็วคงที่ ตราบที่ไม่มีแรงภายนอกมากระทำเช่นกัน

» ปรมาณู
สสารใด ๆ ก็ตาม จะต้องมีขนาดจำกัด คือไม่สามารถตัดแบ่งให้เล็กลง ๆ อย่างไม่มีที่สิ้นสุดได้

สติ๊กเกอร์ไลน์
-สนับสนุนผลงาน
รายได้สมทบทุนยังชีพหลังเกษียณ-