วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน >>

ห้องร้อยบุปผา

มุมนักเขียน

กรุงานเขียนเก่า 4

กรุงานเขียนเก่า 1
กรุงานเขียนเก่า 2
กรุงานเขียนเก่า 3
กรุงานเขียนเก่า 4
กรุงานเขียนเก่า 5


>> แม้ตาย..ก็ไม่คลายรักเธอ(14)

เรื่อง :

แม้ตาย..ก็ไม่คลายรักเธอ

(14)

วาโยทรหนีรอดจากโอ่งมนต์ที่คุมขังเขา ในคืนเพ็ญสีเลือดคืนหนึ่ง
นับแต่วันที่เขาถูกโสลาสะกดจนร่างหดเล็กเหี่ยวเป็นตุ๊กตาทารก เขาพยายามมาตลอดเวลาที่จะหลุดจากที่ขังแห่งนั้น ถ้าไม่ใช่คืนนั้นมลร่ายคาถาพลาดเขาคงหนีไม่ทันแน่ แต่เจ็บใจยิ่งนักตอนที่เขากำลังสะกดจิตให้มลเดินเข้ากองไฟไอ้ค้างคาวเผือกสองตัวนั้นดันเข้ามาช่วย แถมตัดมือขวาของเขาไปด้วย ทำให้เขาไม่อาจส่งกระแสจิตไปหาปู่ทวดและย่าทวดได้สักที

แต่ไม่ใช่วันนี้ ตอนนี้เขาได้พบทั้งปู่ทวดอินทาและย่าทวดลีนา ทั้งคู่ยังแข็งแรงและเป็นหนุ่มสาวเหมือนเมื่อพันกว่าปีก่อน ย่าทวดยังสวยสดงดงามอยู่ในวัย20เหมือนเดิม ในขณะที่ปู่อินทายังเป็นหนุ่มใหญ่วัย35 ทั้งคู่ไม่แก่เฒ่าและยังคงกำลังเหมือนเดิม เพราะฤทธิ์ยาว่านอมตาในตระกูลของย่าทวดลีนา

ตระกูลของย่าทวดมียาวิเศษที่ผลิตขึ้นมาจากว่านอมตาทั้งหมด 5อย่าง นอกเหนือจากยาลูกกลอนจากดอกอมตาคู่ ที่ถือเป็นยาวิเศษสุดยอดสามารถทำให้คงความหนุ่มสาวได้นานถึง 3 หมื่นปีและช่วยเร่งความรุดหน้าในการฝึกอาคมไสยเวทย์ได้เร็วเท่าตัวแล้ว ก็ยังมี

ยาจากดอกโทนอมตา ซึ่งช่วยในการฟื้นฟูกำลังและล้างพิษจากว่านต่างๆ รวมไปถึงพิษยางจากต้นว่านสาปนรกา ซึ่งผู้โดนพิษมักหลับใหลง่วงเหงาหาวนอน

ส่วนรากแก้วของดอกแฝดอมตาเมื่อตัดดอกไปปรุงยาวิเศษแล้ว ต้นว่านจะเหี่ยวเฉาภายใน 24 ชั่วโมง ทว่ารากแก้วกลับบวมป่องอวบอ้วนขึ้นทุกวัน แค่ผ่านไป 15 วันจะมีขนาดโตเท่าหัวผักกาดขาวลูกย่อมๆ นำมาหั่นเป็นแผ่นหนายาวแล้วตากน้ำค้างทิ้งไว้ 300คืน รากจะแข็งเหมือนหินแต่สีใสเหมือนแก้ว ใช้เป็นอาวุธทำร้ายศัตรูที่ฝึกวิชาคงกระพัน หรือฝนกับน้ำแก้คนโดน “ของ”และยังช่วยให้คืนสติจากมนต์เสพสวาทของหมอผีอินทาได้ด้วย

นอกจากยาทั้งสามแล้ว ยังมียาอีก2ชนิดแม้ไม่นับว่าเป็นยาวิเศษสุดยอด แต่ก็เป็นยาสูตรลับของตระกูล เกิดจากรากเล็กๆที่เหลือของดอกว่านอมตะ เมื่อมานแห้งสนิทนำมาบดเป็นผงผสมน้ำผึ้ง เป็นยาลูกกลอนอายุวัฒนะเด็กสาวลูกหลานในตระกูลที่เป็นหญิงจะได้กินตัวยานี้ตั้งแต่เกิดจนครบเดือน ยานี้ทำให้ไม่แก่เฒ่าเหมือนกัน ต่างแค่จะอายุยืนแค่2พันปี แต่ไม่มีผลทางวิชาอาคมเหมือนยาลูกกลอนดอกแฝดอมตา

ยาตัวสุดท้ายของตระกูลเกิดจากการนำต้นว่านอมตาที่ติดดอกแต่ไม่บานมาปรุงยา โดยเมื่อต้นเหี่ยวเฉาล้มตายนำมาตากแห้งบดเป็นผง ทำยาไว้ควบคุมตุ๊กตาเด็กทารกเกรดA ซึ่งเป็นของอาถรรพ์ชิ้นหนึ่งมีแต่ในตระกูลนี้เช่นกัน

ที่วาโยทรต้องหลบซุกซ่อนตามป่าช้าหรือตึกแถวร้าง เพราะมลนำมือขวาของเขาย่างไฟอาคม ก่อนนำมาแช่ผงว่านอมตา ทำให้เขาไม่อาจฝึกอาคมของปู่ทวดให้ก้าวหน้าไปอีกขั้นได้ อีกทั้งยังนำน้ำว่านที่แช่มือเขาไปพรมลงในตุ๊กตาเกรดAทุกตัว ทำให้กำลังของเขาถูกริดรอนทุกครั้งที่คิดนั่งสมาธิค้นหาวิศรุตและมธุมนต์ และถ้าเขายังฝืนปฎิบัติต่อ เจ้าค้างคาวผีพวกของมลก็ตามพบที่ซ่อนตัวของเขาจนต้องสละทุกอย่างก่อนรีบหลบหนีทันที

เมื่อชาติก่อนทิพย์อนงค์คือเด็กสาวคนหนึ่งที่หลงใหลเกาะติดหมอผีอินทา จนยอมตกเป็นเหยื่อทดลองวิชาเสพสวาทก่อนขาดใจตาย สติของเธอกลับมาอีกครั้ง เธอจึงอธิฐานขอหลีกลี้หนีหน้าจากความใคร่ในชาติต่อไป ในชาตินี้ทิพย์อนงค์จึงกลายเป็นสาวกระหายเงิน โดยในใจปราศจากความใคร่ให้กับหนุ่มคนใดทั้งสิ้น

การเคยตกอยู่ในเวทย์มนต์ของเสพสวาทจนตาย ทำให้เป็น
สัญญาที่จารึกแน่นเหมือนคนโดนสาป ทุกครั้งที่เธอเกิดใหม่สิ่งแรกที่เกิดตามมาช่วงที่ลืมตาดูโลกคือ ภาพมนต์สวาททั้งหลาย ทำให้ชีวิตเธอมักเจอแต่ชายที่ยอมพลีทุกสิ่งให้โดยไม่อาลัยแม้แต่ชีวิตตนดังเช่น โรจน์ มานิต และชายหนุ่มอีกหลายสิบคน

แต่เพราะเคยคุ้นและยอมเป็นทาสมาก่อน ดังเช่นงูกลัวพังพอน หรือปลาพึ่งพาน้ำ ทำให้เธอรู้โดยสัญชาตญาณว่าใครเป็นนาย ใครเป็นบ่าวเมื่อเจอชายอื่นๆเธอจึงไม่แคร์ แต่เมื่อพบวาโยทรในร่างของตุ๊กตาเด็กทารกเธอก็เกิดอาการทั้งกลัวทั้งกระหายรักอีกหน เพราะมนต์เสพสวาทที่หมอผีอินทาถ่ายทอดให้เป็นเหตุให้ต้องจำยอม

ที่อยู่ของทิพย์อนงค์จึงเป็นผู้หนึ่งที่สามารถซุกซ่อนทั้งร่างและ
วิญญาณของเขาให้รอดพ้นจากการตามล่าของมลและพวกค้างคาวเผือกได้แต่ข้อเสียก็มีมากมาย ทุกครั้งที่เขาร่วมรักร่ายมนต์ผ่านร่างของเธอ เขาจะคืนสภาพเป็นเด็กหนุ่มวัย20ได้ชั่วคราว แต่ทางมลก็สามารถเข้าถึงตัวเขาได้ทันทีมีทางเดียวต้องทำลายตุ๊กตาเด็กทารกเหล่านั้นให้หมด

อีกทั้งปู่ทวดอินตาหลังจากดื่มเลือดของย่าทวดลีนาเข้าไปเพื่อคงสภาพความหนุ่มแน่นให้คงไว้ แต่เพราะเคยเรียนและใช้มนต์เสพสวาท ทำให้เกิดเป็นผลร้าย ปู่ทวดของเขาไม่อาจฝึกวิชาอาคมอะไรได้อีกเลยมีทางเดียวต้องตามหาวิศรุตกับมธุมนต์ให้พบ เลือดของคนทั้งคู่คือยาแก้ขนานเอกสำหรับพวกเขา


ผับรัศมีจันทร์เปลี่ยนผู้บริหารใหม่เป็นหญิงสาวสวย 2 คนชื่อลีนากับทิพย์อนงค์ ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่พากันคลั่งใคล้ใหลหลงทั่วเมือง ราวแมงเม่าวิ่งเข้าหากองไฟสีสวย รวมไปถึงสืบพงศ์รัฐมนตรีกระทรวงการคลังในปีนี้ด้วย

ชายที่ได้ชื่อว่า “เสือผู้หญิง” ผ่านมานานเกิน 50ปีอย่างเขา ไม่เคยมีสาวใหญ่คนไหนทำให้เขาเกิดอาการพิสมัยอยากมองเท่ายามนี้ สายตาที่ไล่ไปตามหญิงสาววัย 35คนนั้นนับวันก็ยิ่งร้อนรุ่มทุรนทุราย เมื่อไมตรีที่เขาหยิบยื่นให้มากมาย เธอกลับตอบแทนเขาไม่ต่างจากลูกค้าขาประจำทั่วๆไปเท่านั้น

คืนนี้ทิพย์อนงค์ซ่อนเรือนร่างอวบอัดอยู่ในชุดราตรีสั้นสีขาวบางและแนบตัว ใบหน้าสวยสดดวงตาหยาดเยิ้มท้าทาย อกอวบอิ่มพุ่งโชนไร้ชั้นในรองรับ ยามเจ้าตัวเคลื่อนกายอกอวบคู่นั้นก็ไหวกระ
เพื่อมล้อเลียนให้บีบเค้นคลึงสืบพงศ์จะบ้าตายเลือดทั่วกายร้อนพล่าน ลมหายใจเริ่มติดขัด กลิ่นน้ำหอมยั่วเย้าลอยตามมา เมื่อเธอเดินมานั่งตักเพื่อจูบทักทาย มือซุกซนของเขาฉกเข้าเค้นก้อนเนื้ออวบอั๋นอบอุ่นทันที


“แน้ คุณสืบพงศ์เอาเปรียบนงค์อีกแล้วนะคะ”


ทิพย์อนงค์ใส่มายาหญิง ทั้งที่แอ่นอกสูงชันท้าทายมือฝ่ายตรงข้ามความปรารถนาทางเพศเริ่มจู่โจมสืบพงศ์เหมือนภูเขาไฟใต้น้ำ เขากอดร่างงามอย่างหลงใหลเหม่อลอย ฝังใบหน้าลงตรงอกอวบ ทิพย์อนงค์เอื้อมมือไปโอบรอบคอเขา ก่อนใช้ปลายเล็บมือซ้ายตรงนิ้วก้อยกดลงตรงต้นคอ สืบพงศ์สะดุ้งเล็กน้อย


“คืนนี้ตี2 สั่งสมุนไปที่ร้านมล ขนตุ๊กตามาที่นี่ทั้งหมด”


เสียงทิพย์อนงค์สั่งย้ำไปมาหลายหน สืบพงศ์พยักหน้าช้าๆ ก่อน
ทวนคำเหล่านั้นราวอัดเทปไว้ เธอลุกขึ้นจากตัก วางมือลงตรงหน้าขาเขาก่อนใช้ปลายนิ้วดีดเบาๆตรงช่วงล่าง


“โอ๊ยเจ็บ..”


สืบพงศ์รู้สึกราวถูกผึ้งต่อย!!!! สติกลับคืนมาอีกครั้ง


โดย : ยามี่จัง
เมื่อเวลา : วันพุธ ที่ 4 เม.ย. ปี 2007 [ เวลา 22 : 23 ]

แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย

» นักดาราศาสตร์
» โครโมโซม
» หลุมดำ
» การค้นพบเด่นในวงการดาราศาสตร์

» สาเหตุการเกิดมลภาวะโลกร้อน
ภาวะโลกร้อน หรือ ภาวะภูมิอากาศเปลี่ยนแปลง (Climate Change) เป็นปัญหาใหญ่ของโลกในปัจจุบัน สังเกตุได้จากอุณหภูมิ ของโลกที่สูงขึ้น

» แนวคิดและหลักการทางวิทยาศาสตร์
วิทยาศาสตร์ คือ องค์ความรู้ของธรรมชาติและวิธีการทางวิทยาศาสตร์ที่ใช้ในการสืบเสาะหาความรู้

» จักรวาล
“จักรวาล” และ “เอกภพ” เป็นคำๆ ที่มีความหมายเหมือนกัน ตรงกับคำภาษาอังกฤษว่า “Universe” ซึ่งหมายถึง ทุกสรรพสิ่งทั้งหมดทั้งปวง

» คู่มือพระสังฆาธิการ
พระสังฆาธิการนับเป็นบุคลากรทางพระพุทธศาสนาที่สำคัญ เริ่มตั้งแต่ระดับวัดซึ่งมี เจ้าอาวาสเป็นผู้บริหารจัดการวัด

» การออกกำลังสมอง
ถ้าเรามีการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆอยู่ตลอดเวลา ไม่ทำอะไรซ้ำซาก จะเป็นการกระตู้นให้สมองมีการแตกกิ่งก้านสาขาเพิ่มขึ้น

» กฎของนิวตัน
วัตถุที่หยุดนิ่งจะพยายามหยุดนิ่งอยู่กับที่ ตราบที่ไม่มีแรงภายนอกมากระทำ ส่วนวัตถุที่เคลื่อนที่จะเคลื่อนที่เป็นเส้นตรงด้วยความเร็วคงที่ ตราบที่ไม่มีแรงภายนอกมากระทำเช่นกัน

» ปรมาณู
สสารใด ๆ ก็ตาม จะต้องมีขนาดจำกัด คือไม่สามารถตัดแบ่งให้เล็กลง ๆ อย่างไม่มีที่สิ้นสุดได้

สติ๊กเกอร์ไลน์
-สนับสนุนผลงาน
รายได้สมทบทุนยังชีพหลังเกษียณ-